เมื่อพูดถึงการไปเที่ยวทะเลๆ สิงที่หลายๆท่านต้องการคือ รีสอร์ทที่อยู่ใกล้ทะเลที่สุด จริงไหมครับ วันนี้เที่ยวสนุกทัวร์เลยขอรวม คัดสรร รีสอร์ทบนเกาะหลีเป๊ะ ที่ติดหาด สวยๆ มา 9 รีสอร์ท เืพื่อให้ง่ายในการประกอบการตัดสินใจซื้อแพคเกจเกาะหลีเป๊ะ เพราะเราเลือกที่ดี ปานกลาง มาให้ท่านพิจารณาถึง จุดเด่น จุดด้อย ของแต่ละรีสอร์ท กันไปเลย ต้องการข้อมูลที่เป็นจริงในการเที่ยวหลีเป๊ะ กับคนในพื้นที่ถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ไลน์นี้ครับ https://line.me/R/ti/p/%40teawsanooktour
มาดูกันว่ารีสอร์ทที่ติดหาด เห็นทะเล บนเกาะหลีเป๊ะ 9 รีสอร์ทที่เที่ยวสนุกทัวร์คัดสรรมามีรีสอร์ทไหนกันบ้าง

1. คาบาน่าหลีเป๊ะรีสอร์ท (Cabana Lipe Resort)
ตั้งอยู่ฝั่งหาดซันไรซ์ เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ที่อยู่ติดชายหาดเลย ตัวรีสอร์ทเป็นลักษณะของตึก 2 ชั้น  หน้าชายหาดของรีสอร์ทลูกค้าสามารถมานั่งเล่น เล่นน้ำหน้ารีสอร์ทได้เลย ซึ่งทางรีสอร์ทจะปีเตียงชายหาด และร่มชายหาดกางไว้ทุกวัน ห้องพักขนาดมาตรฐาน พนักงานบริการดี บ้างห้องสามารถมองเห็นวิว จากในห้องได้เลย ท่านสามารถจองห้องอย่างเดียวหรือ แพคเกจได้โดยผ่านไลน์นี้ https://line.me/R/ti/p/%40teawsanooktour

2. สตูลไดฟ์รีสอร์ทเกาะหลีเป๊ะ (Satun Dive Resort - Koh Lipe)
เป็นรีสอร์ทขนาดเล็กตั้งอยู่ที่หาดซันไรซ์ ห้องพักทุกห้องที่นี่จะไม่มีแอร์ แบ่งออกเป็น 2 ประเภทคือ ห้องพักแบบบังกาโลไม้ไผ่ และ บ้านพัก 2 ชั่น ที่นี่เหมาะกับท่านที่ต้องการพักแบบราคาถูกติดหน้าหาด ไม่มีแอร์ หน้ารีสอร์ทเล่นน้ำได้ และที่รีสอร์ทลูกค้า 80 เปอร์เซ็นเป็นต่างชาติ ที่ชอบกิจกรรมดำน้ำลึก เพราะที่นี่มีครูสอนดำน้ำลึกด้วยครับ จะมาเปิดสอนเป็นคอสๆ ไป

3. เม้าเท่นรีสอร์ทเกาะหลีเป๊ะ (Mountain Resort Koh Lipe)
เป็นรีสอร์ท 3 ดาวที่ ติดหนึ่งใน 3 รีสอร์ทที่มาเที่ยวแล้วคุ้มค่าเงินมากที่สุด ลักษณะของรีสอร์ทอยู่บนเนินเขา มองลงมาเห็นทะเล ยิ่งห้องอาหารเป็นที่รวมตัวของคนที่ชอบดู พระอาทิตย์ตก ตอนเย็นๆ ที่เม้าเท่นรีสอร์ท เป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่ไม่แพ้ที่ไหน ในเกาะหลีเป๊ะเลยทีเดียว เป็นรีสอร์ทที่มีสระว่ายน้ำ ให้ผู้เข้าพักใช้ได้ฟรี และด้านล่าง 5 ห้อง จะเป็นห้องพักที่อยู่บนชายหาด ติดทะเลเลยครับ ที่นี่ มีพนักงานขนสัมภาระไปส่ง และ รับถึงห้องพักเลยครับ ลานอาหารเช้าดีกว่าหลายๆ รีสอร์ทบนเกาะหลีเป๊ะ ใครๆ ต้องการห้องพัก หรือ แพคเกจเที่ยวพักที่ เม้าเท่นรีสอร์ทจองผ่านเที่ยวสนุกทัวร์ถูกกว่าจองตรงกับรีสอร์ทนะครับ

4. อันดามันรีสอร์ท (Andaman Resort Koh Lipe)
เป็นรีสอร์ทที่อยู่หน้าชายหาดซันไรท์ และมีชายหาดที่กว่างที่สุดของรีสอร์ททั้งหมดบนเกาะหลีเป๊ะ แถมหน้ารีสอร์ทเล่นน้ำได้อย่างสะบายเลยครับ แต่เรื่องห้องพักอาจจะไม่หรูหร่ามากหนัก การบริการของเจ้าหน้าที่ยังเป็นแบบท้องถิ่น ราคาห้องพักไม่แพง เมื่อซื้อเป็นแพคเกจยิ่งถูกเข้าไปอีก จากรีสอร์ทเดินไปย่านถนนคนเดินประมาณ 10 นาที

5. สิตาบีชรีสอร์ท
เป็นรีสอร์ทหรูระดับ 4 ดาว ที่เหมาะกับท่านที่ต้องการพักผ่อนแบบเรื่อยๆ จัดเต็มกับบรรยากาศของทะเล ห้องพักมีหลายแบบให้เลือก และราคาก็แตกต่างกัน ทางรีสอร์ทมีสระว่ายน้ำ 2 สระ และมีรถก๊อฟคอยบริการับส่งลูกค้าไปยังห้องพัก จากรีสอร์ท หากต้องการไปย่านถนนคนเดิน โดยการเดินผ่านหน้าชายหาดไปประมาณ 800 เมตร

6. ซีทัชบีชรีสอร์ท (Z-Touch Resort)
เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่หน้าหาดพัทยาเช่นกัน มีห้องพักจำนวนมาก และมีสระว่ายน้ำขนาดไม่ใหญ่มาก ห้องพักมีหลายแบบ ครับ ทั้งแบบ 2 ชั้น และ บังกาโลเป็นหลังๆ รีสอร์ทที่มีพื้นที่เยอะ มีสนามหญ่ โล่งๆ ดูสบายตา กรณีต้องการไปย่านถนนคนเดิน 500 เมตร เดินจากชายหาดหน้ารีสอร์ท รีสอร์ทนี้ราคาไม่แพง และถือว่าคุ้มค่าเงินท่าท่านเลือกแพคเกจพักที่นี่

7. วารินทร์บีชรีสอร์ท
เป็นรีสอร์ทที่อยู่หน้าหาดพัทยา ราคาถูกที่สุดถ้าเปรียบเทียบราคา กับ คุณภาพห้องที่ท่านจะได้รับ บอกได้คำเดียวว่า ถ้าพักที่นี่ สะดวกทุกอย่าง เช่น จะขึ้นลงเรือ ตอนไปกลับก็ต้องมาขึ้นที่ใกล้รีสอร์ทนี้ เพียง 10 ก้าว ก็ถึงถนนคนเดิน วารินทร์บีชรีสอร์ท มีจำนวนห้องพักมากที่สุดในบันดารีสอร์ททั้งหมดของเกาะหลีเป๊ะ หากหลายท่านเคยไปอ่านรีวิวในพันทิพ อันนั้นไม่ใช้ข้อมูลที่เป็นจริงในปัจจุบันนี้ เพราะตอนนี้วารินทร์บีช เปลี่ยน ปรับปรุงรีสอร์ทใหม่หมด ไม่เหลือรูปแบบเดิมเลย

8. อาคีรารีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ (Akira Lipe Resort)
เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่หรูหร่า ได้มาตรฐานระดับ 4 ดาว จุดเด่นซึ่งจะมีห้อง แบบ Pool Access คือ ห้องที่ติดกับสระว่ายน้ำ และมีห้องประเภทอื่นๆ อีกมากมาย ครับ รีสอร์ทนี้มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ อยู่หน้าชายหาด และช่วงวันหยุดบ้างวันจะมีการจัดกิจกรรมที่ลานหน้าสระน้ำด้วย เลือกรีสอร์ทนี้ไม่ผิดหวังครับ แม้ราคาจะสูงสักหน่อย แต่คุณภาพห้องพักระดับ 4 ดาวจริงๆ

9. บันดาหยารีสอร์ท และ บันดาหยาวินล่า (Bundhaya Resort & Bundhaya Villa)
เป็นรีสอร์ทที่แบ่งเป็น 2 แบบในที่เดียวกัน คือ บันดาหยารีสอร์ท ระดับ 3 ดาว และ บันดาหยาวินล่า ระดับ 4 ดาว เป็นรีสอร์ทที่ตั้งหยู่หน้าชายหาดพัทยา ราคาคุณภาพการบริการ โอเค ใช้ได้ เลยทีเดียว ใกล้ถนนคนเดินประมาณ 800 เมตร
ท่านอยากจองรีสอร์ทไหน ใน 9 รีสอร์ทที่เราแนะนำนี้ รับรองว่าคุ้มแน่ ถ้ามาเที่ยวหลีเป๊ะ 9 รีสอร์ทนี้น่าจะเป็นตัวเลือกแรกๆ ของนักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ ท่านใดสนใจ เราแนะนำให้ซื้อแบบแพคเกจดีกว่า เพราะราคาจะถูกกว่าจองแยกเป็นอย่างๆ แต่ต้องติดต่อหลายๆ ครั้ง หลายๆ ที่ เพราะยังงัย ท่านก็ต้องใช้เรือไปกลับ ใช้ห้องพัก บ้างท่านใช้ทริปดำน้ำ และรถรับส่งจากสนามบินด้วย
ท่านสามารถสอบถามเพิ่มเติมราคาแพคเกจได้ที่ ไลน์นี้ https://line.me/R/ti/p/%40teawsanooktour
หากลูกค่าอยู่ ในเกาะหลีเป๊ะแล้ว จะซื้อแพคเกจไปเที่ยวตามเกาะต่างๆ ทำงัยดี ? 
เที่ยวสนุกทัวร์เรามีบริการนำเที่ยวแบบจอยทัวร์วันเดย์ทริป เริ่มที่เกาะหลีเป๊ะเลย ในราคาที่ถูก และดีเหมือนเดิม โทรจองก่อน 1 วันเป็นอย่างน้อย ที่เบอร์ 085 384 0228 // 075 502 938 // 081 415 5955 LINE ID:: @teawsanooktour หรือ 0814155955
เรามีรถ ซาเล้ง บริการรับ-ส่ง ท่านฟรี จากรีสอร์ท หรือโรงแรมที่พักของท่านในเกาะหลีเป๊ะ
โปรแกรม
ราคา
เริ่ม
สิ้นสุด
#เที่ยวโซนใน+ข้าวกล่อง+หน้ากาก+ชูชีพ
ที่เที่ยว :: เกาะหินงาม-ร่องน้ำจาบัง-เกาะยาง-หาดทรายขาว เกาะราวี-อ่าวสอง เกาะอาดัง
500 บ.
09.30 น.
15.00 น.
#เที่ยวโซนนอก+ข้าวกล่อง+หน้ากาก+ชูชีพ
ที่เที่ยว :: เกาะหินซ้อน-อ่าวไผ่-อ่าวกำนัน-เกาะผึ้ง เกาะดง-เกาะรอกลอย
600 บ.
09.30 น.
16.00 น.
#เที่ยวโซนใน+โซนนอก+ข้าวกล่อง+หน้ากาก+ชูชีพ
ที่เที่ยว :: เกาะหินซ้อน-อ่าวไผ่-อ่าวกำนัน-เกาะรอกลอย-หาดทรายขาว เกาะราวี-อ่าวสอง เกาะอาดัง-เกาะหินงาม-ร่องน้ำจาบัง
850 บ.
09.30 น.
17.00 น.
#เที่ยวโซนในอย่างเดียว ช่วงบ่าย+หน้ากาก+เสื้อชูชีพ
ที่เที่ยว :: เกาะหินงาม-ร่องน้ำจาบัง-หาดทรายวขาว เกาะราวี-อ่าวสอง เกาะอาดัง
500 บ.
14.00 น.
18.00 น.
บริการนำเที่ยวโดยเที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอณุญาตธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 41-00335
สำนักงานเลขที่ 10/114 ซ.กันตัง20 ถ.จริงจิตร ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง 92000 โทร. 075 502 938สายด่วน 085 384 0228 (คุณนัท) 081 415 5955 (คุณใหม่)
รีสอร์ทติดหาดที่หลีเป๊ะ - 9 รีสอร์ทติดหาดในเกาะหลีเป๊ะ จองกับเที่ยวสนุกทัวร์ถูกกว่า - ทัวร์เกาะหลีเป๊ะสตูล.com