** รวมเรื่อง ทัวร์สตูล
จองที่พักในสตูล
** รวมเรื่อง ทัวร์มาเลเซีย
• พระราชวังเนการา
• ตลาดกัวฮ์
** รวมเรื่อง ทัวร์สิงคโปร์
 
 
** รวมเรื่อง ทัวร์ตรัง
 
 
 
 
ผู้สนับสนุนเว็บไซต์
สนใจลงโฆษณาโทรหาเราด่วน
เกาะหลีเป๊ะ มีอะรัยเด่น
วันนี้ เที่ยวสนุกทัวร์จะมาแนะนำท่าน ว่า เมื่อไปอยู่ บนเกาะหลีเป๊ะ แล้ว ควรไปทำอะรัย ตรงไหน เป็น กิจกรรมได้บ้าง แน่นอนว่า ทะเลหลีเป๊ะ คือ ที่สุดของทะเลอันดามันที่ปฎิเสธไม่ได้ เพราะนักท่องเที่ยว บอกว่า นี่ คือ มัลดีฟ เมืองไทย ที่ใครๆ ก็อยากมาเที่ยว ไปดูกันเลย หลีเป๊ะ มีอะรัย
1. ไปดูพระอาทิตย์ตก ที่หาด ซันเซ็ต ซึ่งส่วนใหญ่ นักท่องเที่ยวจะไปชมกัน 2 หาด คือ หน้าเมาร์เทิร์นรีสอร์ท และ ฝั่งชายหาดซันเซ็ตเลย พักที่หลีเป๊ะ ต้องไปให้ได้ เพราะเราเชื่อว่า พระอาทิตย์ตกน้ำที่นี่ สวยไม่แพ้ที่ใดในโลก แน่นอน
2. เล่นน้ำหน้ารีสอร์ท น้ำทะเลหน้ารีสอร์ท ที่เป็นรีสอร์ทติดทะเล แต่ท่านต้องดูช่วงเวลาน้ำขึ้นน้ำลงก่อนนะครับ สอบถามที่เจ้าหน้าที่ของรีสอร์ทได้เลยครับ ฟินไปเลย ไม่ต้องไปไหนไกล หน้ารีสอร์ทก็สามารถเล่นน้ำใส ๆ ได้เลย
3. ทานซีฟู๊ตสดสด ที่ย่านถนนคนเดิน หากท่านต้องการหาหารทะเล เลือกทานได้ที่ย่านถนนคนเดินบนเกาะหลีเป๊ะ มีให้เลือกเยอะมาก หลายร้าน เช่น ร้านProgress เป็นแบบปุฟเฟ่ต์ และแบบสั่งทาน, ร้านรักษ์เล, ร้าคนเล,ร้านบังรูน เป็นต้นครับ แต่อาหารไม่ได้ถูกอย่างที่หลายๆ ท่านคิดนะครับ
4. ถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ ใครไปเกาะหลีเป๊ะแล้วคิดว่าต้องไปย่านนี้ ทุกท่านแน่นอน เพราะมีทั้งอาหารการกิน ร้านนั่งดื่ม ร้านของใช้ส่วนตัว พลาดไม่ได้ก็คงจะเป็นร้านโรตี หรือ ท่านใดที่ต้องการห้องพักราคาถูกๆ เชิญที่ย่านนี้เลยครับ
5. จากหลีเป๊ะ มี ตม. สามารถต่อไปยังเกาะลังกาวีได้เลย ซึ่ง ผู้ที่เป็นเจ้าหลักในการขายทัวร์เส้นนี้ก็คือ เที่ยวสนุกทัวร์นี้เลย ท่านสามารถจองได้ทุกอย่างที่เป็นหลีเป๊ะ และลังกาวี เรือจะเปิดวิ่ง เดือน ต.ค. ไปจนถึง เดือน พ.ค. ของปีถัดไป
6. หลีเป๊ะเที่ยวได้ทั้งปี เราสามารถมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะได้ทั้งปี เพราะเกาะหลีเป๊ะจะแบ่งแหล่งท่องเที่ยว ออกเป็โซนหน้าไฮซีซั่น คือ ตั้งแต่เดือน ต.ค. ของปีนี้ ไปจนถึง เดือน พ.ค. ของปีถัดไป และ หน้าโลซีซั่น คือ แหล่งท่องเที่ยวที่เป็นโซหน้าเกาะ มี เกาะกระ อ่าวแม่หม้าย เกาะอาดังด้านหน้า เกาะอูเซ็น กองหินขาว เป็นต้น เที่ยวได้เดือน พ.ค.- เดือน ต.ค. ต้นเดือน ครับ
แพคเกจเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ พัก วารินบีชรีสอร์ท
# รหัสทัวร์ KLP002 : ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ สตูล 2 วัน 1 คืน รวมอาหาร 3 มื้อ พักห้องแอร์ทุกห้อง
- กำหนดการเดินทาง หรือ ครบ 6 ท่าน ราคานี้ออกเดินทางทุกวัน
- ราคาเริ่มต้นเพียงท่านละ 3,150 บาท (ยอดขายดีมาก)
ดูรูป เกาะไข่ เกาะหินงาม ชายหาดหน้ารีสอร์ทที่พัก ราคาตั๋วเรือไปเกาะหลีเป๊ะ  ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ พักวารินทร์บีชรีสอร์ท
#รหัสทัวร์ KLP004 : ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ เกาะตะรุเตา สตูล 3 วัน 2 คืน
- กำหนดการเดินทาง 15 ต.ค.60 - 15 พ.ค. 61 (ออกเดินทางทุกวัน)
- ราคาเพียงท่านละ 4,599 บาท เปิดรับจองแล้วครับ
โปรแกรมทัวร์หลีเป๊ะนี้ เรารวมทุกอย่างไว้ให้ท่านแล้วไม่ต้องจ่ายเพิ่มระหว่างทาง มีไกด์ดูแลท่านทั้ง 3 วัน เหมาะกับท่านที่ต้องการความสะดวกสบายที่สุดในการเที่ยว ทริปเกาะหลีเป๊ะ
-ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 1 วัน เริ่มที่ เกาะหลีเป๊ะ เลย รวมอาหารเที่ยง ท่านละ 500 บาท
-เที่ยวหลีเป๊ะโซนใน+โซนนอก 1 วัน เริ่มที่เกาะหลีเป๊ะเลย รวมอาหาร ท่านละ 750 บาท
เรามีแพคเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ ทั้งกรุ๊ปเหมา และ กรุ๊ปจอยทัวร์ทุกรูปแบบ
สอบถามทางไลน์ที่ลิ้งนี้ https://line.me/R/ti/p/%40teawsanooktour
บริการนำเที่ยวโดยเที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอณุญาตธุรกิจนำเที่ยวเลขที่ 41-00335
สำนักงานเลขที่ 10/114 ซ.กันตัง 20 ถ.จริงจิตร ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง 92000 โทร. 075 502 938 สายด่วน 085 384 0228 (คุณนัท) 081 415 5955 (คุณใหม่)
หลีเป๊ะมีอะรัยดี ใครๆก็อยากไปเที่ยว - ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ - ไปกับเที่ยวสนุกทัวร์นะครับ - ทัวร์เกาะหลีเป๊ะสตูล.com