จองง่ายๆ จองได้ 24 ชม.

มั่นใจได้ จองทุกครั้ง ได้คุยกับเจ้าหน้าที่ เราก่อน รู้ศึกปลอดภัยกว่า

เพิ่มเพื่อนทางไลน์ง่ายๆ คลิกตรงนี้ได้เลย >>

@teawsanooktour

โทรด่วน. 0853840228 , 0814155955

Line ID. @teawsanooktour (อย่าลืมใส่ @ ด้วยนะครับ) 

** รวมเรื่อง ทัวร์สตูล

รีวิว ทัวร์ดำน้ำ เกาะหลีเป๊ะ , Review Tour Koh Lipe

ท่านที่ต้องการเดินทาง จากกรุงเทพ เพื่อจะมาเที่ยวที่เกาะหลีเป๊ะ วันนี้เรามารีวิว เส้นทาง ทัวร์หลีเป๊ะ ให้อย่างละเอียดครับ ซึ่งรีวิวนี้ เป็นรีวิว เส้นทางไป ส่วนราคา การเที่ยวหลีเป๊ะ นั้นลูกค้าสามารถเลือกได้หฃายราคา เพราะแต่ละท่าน ก็ต้องการ ที่พักไม่เหมือนกัน บ้างท่านต้องการที่พัก ดีดี ราคาสูง และ บ้างท่าน ต้องการที่พักธรรมดา แต่ ทุกท่านสามารถอ่านรีวิวนี้ เพื่อ ใช้เดินทาง ได้เช่นเดียวกัน โดย มีขั้นตอนการ จองทัวร์หลีเป๊ะ ดังนี้

 

1. มองหาตั๋วเครื่องบินราคาถูกล่วงหน้า โดยแนะนำให้บินมาลงที่สนามบินหาดใหญ่ ซึ่ง จริงๆแล้ว ลูกค้าสามารถบินมาลงที่สนามบินตรังได้ด้วย แต่ลงหาดใหญ่ สะดวกด้วย มีสายการบินเยอะ

เมื่อท่านได้ตั๋วเครื่องบินที่ต้องการแล้ว (ควรลงก่อนเวลา 09.30 น.) ซึ่งจะทันเรือรอบ 11.30 น. เรือเที่ยวนี้จะแวะ เกาะตะรุเตา และ เกาะไข่ด้วยครับ

เทคนิคเพิ่ม ควรจองตั๋วเครื่องบิน หลังที่ได้แพคเกจทัวร์หลีเป๊ะแล้วนะครับ เพราะ ห้องพักที่หลีเป๊ะ เต็มบ่อยครับ

 

2. จองแพคเกจทัวร์ ในราคาที่ท่านพอใจ โดยเลือกได้ที่ เที่ยวสนุกทัวร์ ซึ่ง มีให้ท่านเลือกได้หลากหลาย และ สามารถเลือกที่พักได้ด้วย

 

3. วันเดินทางเมื่อท่าน มาลงที่สนามบินหาดใหญ่ จะมีรถตู้มารอรับ หากจองแบบแพ็คเกจกับเที่ยวสนุกทัวร์จะมีการโทรคอนเฟริมก่อนเดินทาง 1 วัน ซึ่งจะทำให้ท่านมั่นใจในบริการได้มากขึ้นครับ

เมื่อรถตู้มารับ ก็จะพาท่านเดินทางสู่ ท่าเรือปากบารา จังหวัดสตูล ใช้เวลานั่งจากสนามบินหาดใหญ่ ไป ท่าเรือปากบารา ประมาณ 1,30 น.

 

4. เมื่อถึงที่ ท่าเรือปากบารารถจะไปจอดที่ เคาร์เตอร์เช็คอิน ของเที่ยวสนุกทัวร์ หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่เช็คอินก็ทำการเช็คอินให้กับท่าน และ มอบตั๋วเรือขาไปและขากลับให้ท่าน หากท่านชำระเงินยังไม่หมดก็สามารถชำระส่วนที่เหลือได้ตรงนี้

จากนั้นให้ท่านเดินไปที่ จุดลงเรือ ที่ช่องเดินทางซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่แนะนำให้อย่างดีครับ

 

5. เมื่อได้เวลาที่เรือจะออก เรือออกเดินทางสู่ เกาะตะรุเตา จากท่าเรือปากบาราไปเกาะตะรุเตา ใช้เวลาประมาณ 30 นาที ซึ่งเรือจะไปจอดที่ อ่าวพันเตมะละกา แวะให้ลูกค้าได้ลงไปถ่ายรูป ประมาณ 15 นาที

และจากนั้น ก็เรียกลูกค้าขึ้นเรือ เพื่อเดินทางต่อสู่ เกาะไข่ และเมื่อถึงที่เกาะไข่ เรือก็จะแวะให้ท่านลูกค้าได้ถ่ายรูปกัน ประมาณ 15 นาที ครับ

จากนั้น ก็ เดินทางต่อ เพื่อเข้าสู่ เกาะหลีเป๊ะ จากเกาะไข่ ไป เกาะหลีเป๊ะ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 25 นาที

 

6. เมื่อถึงที่ เกาะหลีเป๊ะ ข้อดีของการจองทัวร์กับเที่ยวสนุกทัวร์คือ เรือสปีทโบ้ท จะเข้าจอดที่หน้าชายหาดได้เลย ไม่ต้องต่อเรือหางยาว จากนั้น เมื่อเรือจอด ก็จะมีเจ้าหน้าที่ของรีสอร์ทมารอรับ และช่วยลูกค้าในการพาไปเช็คอินที่รีสอร์ท ตามที่ท่านจองมาในแพคเกจทัวร์นั้น

 

7. เมื่อเข้าเช็คอินที่รีสอร์ทเสร็จ ก็ สามารถพักผ่อนบนเกาะได้ตามอัธยาศัย กิจกรรมที่เราแนะนำ เช่น
เล่นน้ำหน้ารีสอร์ท , ว่ายน้ำในสระของรีสอร์ท , ไปเดินสำรวจในย่านถนนคนเดิน บนเกาะหลีเป๊ะ , หลัง 17.00 น. ไปชมพระอาทิตย์ตกที่หาดซันเซ็ต , นอนชิวๆ หน้าชายหาด เป็นต้น

 

8. วันที่สองของการเดินทาง เราจะไปดำน้ำดูปะการังกัน ซึ่ง ท่านที่จองมากับ แพคเกจของเที่ยวสนุกทัวร์ จะมีเจ้าหน้าที่โทรนัดแนะก่อนเดินทาง 1 วัน และ เมื่อถึงวันที่สองของทริป หรือ วันที่จะไปดำน้ำดูปะการัง ท่านก็สามารถมาตรงจุดนัดพบ เพื่อเตรียมตัวเช็คอิน ไปดำน้ำดูปะการังได้เลยครับ

ทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ 1 วันจะเริ่ม ตั้งแต่เวลา 09.30 น. - 16.30 น.
ซึ่งเขาจะมี อาหารเที่ยง หน้ากากเพื่อดูปะการัง เสื้อชูชีพ ให้แล้วเรียบร้อย

 

9. กลับจากดำน้ำดูปะการัง ท่านสามารถมาเดินเล่น หรือ รับประทานอาหหารค่ำได้ที่ย่านถนนคนเดินบนเกาะหลีเป๊ะ

 

10. วันที่สามของการเดินทาง หรือ วันเดินทางกลับ แนะนำให้ท่าน บอกเจ้าหน้าที่ของรีสอร์ท ให้มาส่งที่ ท่าลงเรือกลับโดยต้องมาก่อน เวลาเรือออก 1 ชม.
(ตั๋วเรือที่ได้มาวันแรก ห้ามหายนะครับ)

 

11. เมื่อเช็คอินที่เรือแล้ว รอเวลาเรือออก จากนั้น เรือจะวิ่งมายังท่าเรือปากบารา ใช้เวลาประมาณ 1.30 ชม.

 

12. เมื่อเรือเข้าจอดที่ ที่ท่าเรือปากบารา รอรับกระเป๋า แล้ว ให้ท่านเดินมายังจุดเช็คอิน เพื่อนั่งรถต่อไปยังสนามบิน ซึ่งจุดเช็คอินไป หาดใหญ่ อยู่ที่เดียวกับ จุดเช็คอินลงเรือในวันแรก

 

13. นั่งรถจาก ท่าเรือปากบารา ไป สนามบินหาดใหญ่ ใช้เวลาประมาณ 1.30 ชม.

 

14. เมื่อถึงที่สนามบินหาดใหญ่ ท่านก็ทำการเช็คอิน และ รอเวลาขึ้นเครื่องเดินทางกลับสู่ กรุงเทพ ครับ
(ควรจองตั๋วเคื่องบินหลัง 15.00 น. เพื่อป้องกันการตกเครื่องครับ)

 

 

รวม แพคเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ

รวม แพคเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน

กดดูตรงนี้

 

รวม แพคเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน

กดดูตรงนี้

 

เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาตเลขที่ 41/00335
Tel. 0814155955 || Line:: @teawsanooktour

รีวิว ทัวร์ดำน้ำ เกาะหลีเป๊ะ Review tour koh lipe - ทัวร์เกาะหลีเป๊ะสตูล.com