วันนี้เว็บของเที่ยวสนุกทัวร์ มี รถตู้เช่าเหมาละงู ปากบารา หาดใหญ่ มาให้ท่านได้ใช้บริการ รถตู้เช่าเหมานี้ เหมาะกับท่านที่ ต้องการเดินทางลงสนามบินหาดใหญ่ หรือ สนามบินตรัง และให้รถเรารอรับ และไปส่งที่ท่าเรือปากบารา ละงูก สตูล หรือ ท่านจะเที่ยวต่อ ระหว่างทางไปหลีเป๊ะ หรือ ก่อนเดินทางกลับ ก็ได้ เรามีทั้งทีมไกด์ และคนขับที่ได้มาตรฐานคอยให้บริการท่าน ตลอดการเดินทาง เรามีบริการแนะนำแหล่งท่องเที่ยวต่อ นอกจากเที่ยวเกาะหลีเป๊ะแล้ว แหล่องท่องเที่ยวบนฝั่งของสตูลหรือ หาดใหญ่ สงขลา ตรัง เราก็มีให้บริการข้อมูลที่ถูกต้องจาก ทีมอ๊อฟฟิตของบริษัท เที่ยวสนุกทัวร์มีเส้นทางท่องเที่ยวมากมาย ที่เน้นความคุ้มค่าของผู้เดินทาง เช่น

สตูล มีแหล่องท่องเที่ยวอุทยานธรณีสตูล , เที่ยวถ้ำภูผาเพชร , เที่ยวสะพานข้ามกาลเวลา , เที่ยวสันหลังมังกรบ้านตันหยงโป , เที่ยวพิพิธภัณฑ์คฤหาศกุเด็นสตูล, ล่องแก่งวังสายทอง ,ชมถ้ำเลสเตโกดอน และแวะแช่น้ำพุร้อนที่ บ่อน้ำผุร้อนบ้านทุ่งนุ้ย

แหล่องท่องเที่ยว ทางฝั่งหาดใหญ่ สงขลา เช่น ชมวิว และนั่งเคเบิ้ลคาร์ที่เขาคอหงษ์ ก่อนขึ้นเครื่องที่หาดใหญ่ แวะเที่ยวซื้อของที่ตลาดกิมหยง หรือ หากท่านเดินทางตรงกับวัน ศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ท่านก็สามารถแวะชมตลาดน้ำคลองแหได้ หรือ จะเลย ไปชม ชายหาดสมิหลา สงขลา แล้วไป ซื้อของฝากที่ เกาะยอ แวะถ่ายรูปเมืองเก่าที่ ถนนนางงาม เป็นต้น

สำหรับท่านที่ มาลงเครื่องที่ ตรังก็สามารถเที่ยว ในจังหวัดตรังได้ เช่น ชมถ้ำเลเขากอบ ถ่ายรูปที่ สถานีรถไปกันตัง พร้อมชม ต้นยางพาราต้นแรกของประเทศ หรือ จะหาร้านติ๋มซ่ำดีดี ของเมืองตรังทาน ก่อนลงเรือ