ทัวร์ตรัง |ทัวร์ระนอง | ทัวร์กระบี่ |ทัวร์พังงา | ทัวร์ภูเก็ต | ทัวร์หลีเป๊ะ กรุ๊ปเหมา | หน้าแรก

เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ด้วยตัวเอง ต้องใช้งบเท่าไร วันนี้ เที่ยวสนุกทัวร์จะมาแนะนำ

บ้างท่าน วางแผนจะเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า แต่ ยังไม่แน่ในว่า ควรเตรียมงบสำหรับทริปหลีเป๊ะ สังเท่าไร ถึงจะพอ หรือ ควรจองทริปแบบไหน

 

 

ขั้นตอนการจอง และ เดินทางไป ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ จังหวัดสตูล ด้วยตัวเอง

เราจะสรุป ขั้นตอนที่จะทำให้ท่านไม่ พลาด โอกาส และไฮไลท์ ที่ดีที่สุดของทริปหลีเป๊ะ และ งบประมาณ ที่คุ้ม ที่สุด ในการไปเที่ยวหลีเป๊ะ ของท่านในครั้งนี้

1.[ สำคัญ แต่บ้างท่านไม่คิดว่าจะเป็น ปัญหาได้ ] ท่านต้องจองแพ็คเกจทัวร์กับ บริษัททัวร์ที่จะไปก่อนจองตั๋วเครื่องบิน เพราะช่วงเทศกาล ห้องพัก บนเกาะหลีเป๊ะ จะเต็มทุกวัน [ ถ้าเป็นไปได้ ควรจองล่วงหน้าอย่างน้อย 1 เดือน ] เหตุผลที่ต้องจอง ทัวร์ก่อนเพราะ โดยส่วนใหม่ โปรดมชั่นที่ ท่านจองตั๋วกับสายการบิน จะไม่พอดีกับ เที่ยวรถ และ เที่ยวเรือที่มาจากสนามบินหาดใหญ่ ทำให้มีโอกาศที่ท่านจะต้องเสียเวลานอนรอ ที่ หาดใหญ่อีกหนึ่งคืน หรือ ไม่ก็ต้องจ่ายเงินเพิ่ม เพื่อ ใช้เป็นรถเหมา ไปท่าเรือปากบารา

2.หาตั๋วเครื่องบินราคาถูก ที่ มาลงสนามบินหาดใหญ่ หรือ สนามบินตรัง (ที่ตั้งต้องเที่ยวแรก เท่านั้น )

3.เที่ยวบินขากลับ ควรจองหลังเวลา 15.30 น. ขึ้นไปเพื่อไม่ต้องรีบ และ จะทำให้ท่านไม่เหนื่อยเวลามาเที่ยวหลีเป๊ะ

4.[ ที่เกาะหลีเป๊ะ รีสอร์ท ส่วนใหญ่ ให้เช็คเอาร์ทตอน 10.30 น. ] ( ก่อนเดินทางเราจะคิดในใจว่า โอ๊ยเร็วไป ที่ไหนๆ ทั่วโกเขาก็ให้เช็คเอาร์ทได้เที่ยงกันทั้งนั้น ดูไม่แฟร์ เลย?) ความจริง ทางรีสอร์ท เขาจะรับลุกค้าที่กำลังจะเขามมาใหม่ ซึ่งมาเรือเที่ยวแรกจะถึงเวลา 11.30 น. และอีกอย่างจากการรวบรวมข้อมูล ทุกๆ ปี ของเที่ยวสนุกทัวร์ทำให้เรารู้ว่าลูกค้าที่ไป ส่วนใหญ่ จะขอกลับ เรือเที่ยว 09.30 น. เนื่องจากเบื่อเกาะหลีเป๊ะแล้ว ( แต่ก็มีอีกหลายท่านก่อนไปคิดในใจว่า โอฉันจะอยู่ให้คุ้มแบบไม่รีบ ซึ่งความจริง เมื่อเราเบื่อแล้วก็มักจะโทรกลับมาเปลี่ยนเที่ยวเรือ ซึ่งบ้างท่านก็เปลี่ยนได้ บ้างท่านก็เปลี่ยนไม่ได้ ) เพราะเมื่อเราเช็คเอาร์ทแล้วไม่ได้อยู่ในห้องพัก ก็จะรีบกลับ อาจจะร้อนบ้างในบ้างรีสอร์ท หรือ จะไปถ่ายรูปก็มองไปด้านนอกเห็นแสงแดด คนส่วนใหญ่ ไม่ไป ครับ (รวมๆ จะประมาณนี้ครับ)

5.เมื่อจองทัวร์ + ตั๋วเครื่องบินแล้ว ก็รอวันไป (ก่อนไปมีข้อส่งสัยอันได ให้โทรถามทัวร์นะจ๊ะ)

6.ก่อนวนเดินทาง 1 วัน จะมีเจ้าหน้าที่ของทัวร์ โทรไปให้ข้อมูล และการนัดแนะ ( เหตุผลที่โทรไปก่อน 1 วัน เพราะหากโทรก่อน วันก่อนเดินทางก็ต้องโทรไปอีกครั้งอยู่ดี เพราะบ้างท่านถ้าอธิบายไปก่อนหลายๆ จะลืม ครับ )

7.ระหว่างการเดินทาง ท่านส่งสัย อะรัยให้โทรถามข้อสงสัย ทั้งหมดที่ เที่ยวสนุกทัวร์ เราจะให้ข้อมูลที่เป็นจริง ทั้งหมดครับ

 

การเตรียมตัวซื้อชุดไปเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ หน้าร้อน

1.ร้องเท้าที่ใช้เดินชายหาด หรือ ร้องเท้าแต๊ ที่เปียกน้ำได้

2.ชุดเสื้อผ้าที่เป็นสีสด เพราะถ่ายรูปออกมาแล้วจะสวยกว่า ชาวบ้านมากๆ ครับ

3.กันแดด เอาที่ท่านพอใจ และ สะดวก

4.หมวก ถ้าจำเป็นต้องใช้ ในวันไปดำน้ำดูปะการัง

 

แล้วเรือที่จะไปดำน้ำดูปะการังกัน ที่ เรียกว่าเรือหางยาว น่ากลัวไหม?

คำตอบคือ เรือลำหนึ่งจะนั่งได้ไม่เกิน 10 ท่าน และมีอุปกรณ์ หน้ากาก พร้อมเสื้อชูชีพให้เรียบร้อย ที่สำคัญ เรือมีหลังคา ไม่ต้องกังวลระหว่างนั่งเรือท่านไม่ร้อนแน่นอน และ จุดท่องเที่ยวแต่ละจุดก็อยู่ใกล้กัน ใช้เรือหางยาง จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดครับ สำหรับทริปเที่ยวหลีเป๊ะ เริ่มที่เกาะ

 

 

 

 

 

 

 

 

พาไปดูรีวิว ห้องพัก ต่างๆ ที่เกาะหลีเป๊ะ แบบ รีวิวตรงปก

1. Deluxe Beach Villa ที่ อันดามันรีสอร์ท เป็นห้องพักที่อยู่โซนด้านหน้าชายหาดของรีสอร์ท ห้องพัก ห้องแรกถึงจะเห็นชายหาดเต็มๆ นะครับ หากเป็นห้องอื่นๆ ท่านจะต้องออกมานั่งที่ระเบียงของห้องพัก ถึงจะสามารถมองเห็นชายหาดและ ทะเลได้ครับ

 

 

2. ห้องพักแบบ Deluxe Beach Front Bungalow ที่ โซเดียสซีซันรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทใหม่ที่วิวดีมากๆ ตั้งอยู่ตรงหัวแหลมของหาดซันไรท์ และ สามารถชมพระอาทิตย์ตกที่หาดซันเซ็ต ได้ด้วย ครับ จุดเด่น จะเป็นห้องพักแบบ บังกาโลที่ตั้งอยู่บนชายหาด ซึ่งเป็นจุดเด่น ของหาดนี้เลยครับ หน้ารีสอร์ท ลูกค้าสามารถเล่นน้ำได้เลยครับ

 

3. Pool Access Ananya Lipe Resort เป็นรีสอร์ท ที่มีจุดเด่นตรงสระว่ายน้ำ และ ตั้งอยู่ ติดหาดพัทยา ซึ่งห่างจาก ถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ เพียง 100 เเมตรเท่านั้น เป็นรีสอร์ท ระดับ 4 ดาว ที่เหมาะมากกับการเข้าพักช่วงไฮซีซั่น

 

 

 

 

 

จองง่ายๆ จองได้ 24 ชม.

เพิ่มเพื่อนทางไลน์ง่ายๆ คลิกตรงนี้ได้เลย >>

 

โทรด่วน.

0853840228

0814155955

 

 

Review ห้องพัก ประจำวัน

- ห้องแบบ Deluxe Garden ที่ Mountain Resort

- อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท

- ซีทูมูน หลีเป๊ะ รีสอร์ท

- ลีลาวดี หลีเป๊ะ รีสอร์ท

- หลีเป๊ะซันเซ็ตฟอเรส รีสอร์ท

- โซดิแอคซีซั่น หลีเป๊ะ รีสอร์ท

- เอสราไพรเวทบีชรีสอร์ท

- แคสอะเวย์ หลีเป๊ะ รีสอร์ท

- บ้านอติมา หลีเป๊ะ รีสอร์ท

 

 

เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาต 41/00335

Tel. 0853840228 / 0814155955 || LINE ID:: @teawsanooktour
หลีเป๊ะเที่ยวเอง  ใช้งบเท่ารัยดี บอก ขั้นตอนการจองทัวร์ไปเกาะหลีเป๊ะ
ให้ข้อมูล การเดินทางไปหลีเป๊ะ ขั้นตอนการจองทัวร์หลีเป๊ะ และ งบประมาณควรเท่ารัยถึงจะเพียงพอ และ ดี เรามาบอกขั้นตอน ที่ไม่มีใครเคยบอก แม้แต่บริษัททัวร์ก็ไม่กล้าบอก