ทัวร์ตรัง |ทัวร์ระนอง | ทัวร์กระบี่ |ทัวร์พังงา | ทัวร์ภูเก็ต | ไปหน้าแรกของเว็บนี้

 

แนะนำ รีสอร์ท ที่ เหมาะกับ กรุ๊ปของท่าน ในการไป ทัวร์หลีเป๊ะ ไม่ให้ผิดหวัง

บ้างท่าน ยังไม่ทราบ ว่า บนเกาะหลีเป๊ะ มีรีสอร์ท มากมาย แต่ บ้างครั้ง ยังเลือกไม่ถูกว่า กรุ๊ปของตัวเอง ควรพักรีสอร์ทแบบไหน ไม่ให้ผิดหวัว ซึ่ง ลูกค้ากว่า 85% ดูจากคลิป หรือ อ่านรีวิว มา เห็นห้องสวยๆ เลยอยากพัก ที่ รีสอร์ท นั้น แต่ลืมนึก ไป ว่า รีสอร์ท จะเหมาะกับกรุ๊ป ของเราหรือเปล่า ซึ่งวันนี้ เราจะมาแนะนำให้ละเอียด เพื่อ ให้ท่าน ไปทริป หลีเป๊ะ แล้วมีความสุข กันมากขึ้นจ้า

กดจอง ผ่านไลน์นี้ได้ 24 Hr.

 

เรือไปกลับ ลดเหลือ 797 ฿

0853840228 , 0814155955

 

 

รีวิวเต็ม วารินทร์บีชรีสอร์ท

 

 

วิวสวยที่สุด ยกให้ เม้าเท่นรีสอร์ท หาดซันเซ็ต

 

 

1. วารินทร์บีชรีสอร์ท เหมาะมากที่สุด สำหรับ กรุ๊ป 20 ท่าน - 500 ท่าน

คณะที่ ต้องการิ่งเหล่านี้ แนะนำ ให้เลือก วารินทร์บีชรีสอร์ท เป็นที่พักสำหรับทริป เที่ยวหลีเป๊ะ ของท่าน เพราะ เป็นรีสอร์ท ที่มีขนาดใหญ่ มากที่สุด บนเกาะหลีเป๊ะ และ มีห้องประเภทเดียวกันเยอะที่สุด ที่สำคัญ พนักงานเข้าใจ การบริการ แบบ ทัวร์คนไทย เป็นอย่างดี เช่น

1. เรือเข้าจอดหน้าหาด ใกล้รีสอร์ท ได้เลย ทำให้การ เดินทางเข้าออกรีสอร์ท สะดวกมาก ที่สุด แล้วมี เบลบอยมาช่วยขนกระเป๋าให้ท่าน

2. รีสอร์ท ติดหาด และ มี ห้องพักให้เลือกเยอะ ซึ่ง เหมาะกับ ทัวร์กรุ๊ปขนาดใหญ่

3. ราคาห้องไม่แพง แถมถูก ที่สุด หากลูกค้าคำนวนจาก คุณภาพห้องที่ได้รับ กับ เงินที่คุณลูกค้าจ่ายไป (คือ หากลูกค้านำเงิน 1,000 บาท ไปซึื้อห้องที่รีสอร์ท อื่นๆ ทั้งเกาะหลีเป๊ะ จะได้ห้องไม่ดี เท่า ห้อง ที่ วารินทร์บีชรีสอร์ท)

4. รีสอร์ท อยู่ ใกล้ถนนคนเดิน และ ติดหน้าชายหาด โซนห้องพัก ไม่ได้ยินผู้คนในถนนคนเดิน เงียบ นอนสบาย

5. รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ เล่นได้ตลอด ถึง 2 ทุ่ม และ ไม่ต้องใส่ชุดว่ายน้ำก็ได้

6. วันไปดำน้ำ เรือสามารถ รับส่ง ที่ ชายหาด หน้ารีสอร์ท ได้เลย ไม่ต้องต่อรถ ไปลงเรือ

7. ห้องประชมสัมมนา มีหลายขนาด จุผู้เข้ารวมประชมได้ 200 ท่าน และ สามารถ ใช้ เป็นห้องคาราโอเกะ ในตัวได้เลย เปิด ถึงเวลา 22.00 น.

8. อาหารเช้า ดู เป็นสากล และ มีให้เลือกได้หลายอย่าง แม้ตัวรีสอร์ท จะตั้งอยู่บนเกาะก็ตาม

9. มีห้องให้เลือกได้หลายแบบ และ เป็นรีอสร์ท ที่มีห้องพักเยอะที่สุด บนเกาะหลีเป๊ะ

ดู โปรแกรมทัวร์หลีเป๊ะ กรุ๊ปเหมา 3 วัน 2 คืน พักที่ วารินทร์บีชรีสอร์ท

 

 

2. เม้าเท่นรีสอร์ท อยู่หาดซันเซ็ต วิวสวยมาก สำหรับ กรุ๊ป 10 ท่าน - 200 ท่าน

เม้าเท่นรีสอร์ท คือ สุดยอดของ รีสอร์ทบนเกาะหลีเป๊ะ ที่วิวสวยที่สุด โดยเฉพาะตรง ห้องอาหาร ที่สามารถมองเห็น วิวทะเล วิวเกาะอาดัง และ ที่สำคัญ สามารถนั่งมอง พระอาทิตย์ตกน้ำได้จาก ที่ ห้องอาหารของรีสอร์ทได้เลยครับ หรือ ท่านจะเดินลงไปนั่ง ชมที่ชายหาด ส่วนตัวของรีสอร์ท ก็ได้เช่นกัน ครับ นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีห้องพักให้เลือกได้หลายๆ แบบ ตามงบ ประมาณ ในกรุ๊ปทัวร์ของท่านครับ

คณะที่ต้องการสิ่งเหลานี้ ควร พัก ที่ เม้าเท่นรีสอร์ท

1. ต้องการชมพระอาทิตย์ตก ที่ ไม่ต้องไปไหน คือ ไปต้องเดิน ไปชมนั้นเอง ซึ่งในแอร์เรียของรีสอร์ท หลายๆ จุด สามารถนั่งดู พระอาทิตย์ตกได้เลย

2. ชอบ เล่นสระว่ายน้ำสวยๆ ที่ ดูวิวทะเลไปด้วย ที่ เหมาะมากครับ

3. รีสอร์ท ติดหาด ในขณะเดียวกัน ก็ อยู่บนภูเขาด้วยครับ

4. ห้องพักสระอาด พนักงานบริการเป็นกันเอง

5. อาหารเช้า มีให้เลือก ได้หลายอย่าง

หมายเหตุ:: ข้อจำกัด นิดหน่อย สำหรับรีสอร์ทนี้คือ

1. ไม่มีห้องประชุม และ ห้องคาราโอเกะสำหรับคณะ ที่ต้องการ ห้องประชุมสัมมนาด้วย

2. หากต้องการไปย่านถนนคนเดิน ต้องเดินไปเอง หรือ ใช้บริการรถฟรี ของทางรีสอร์ท ซึ่งมีเป็นรอบๆ จนถึงเวลา 4 ทุ่ม

ดู โปรแกรม ทัวร์หลีเป๊ะ กรุ๊ปเหมา 3 วัน 2 คืน พักที่ เม้าเท่นรีสอร์ท

 

3. บันดาหยารีสอร์ท อยู่ติดหาดพัทยา สำหรับ กรุ๊ป 10 ท่าน - 200 ท่าน

สำหรับบันดาหยารีสอร์ท เราต้องทำความเข้าใจกันก่อน ว่า บันดาหยา มี 2 ส่วน คือ บันดาหยารีสอร์ท ระดับ 3 ดาว และ บันดาหยาวิลล่า ระดับ 4 ดาว ทั้ง 2 รีสอร์ท อยู่ติดหาดพัทยา เหมาะสำหรับการเข้า พัก ช่วงไฮซีซั่น คือ เดือน ต.ค. - เดือน พ.ค. ของปีถัดไป ด้วยการตกแต่งห้องพักที่หลากหลาย และ สื่อโฆษณา ที่ เยอะกว่าที่อื่นๆ ทำให้นักท่องเที่ยว รู้จักกันเป็นอย่างดี แต่สำหรับ แอทมินมองว่า ถ้าพักบันดาหยาวิลล่า ใช้ห้องพักดีกว่าวารินทร์บีช แต่ หากพัก ฝั่ง บันดาหยารีสอร์ท แอทมิน แนะนำ เลือก พัก วารินทร์บีชดีกว่า ครับ

จุดเด่นของบันดาหยารีสอร์ท เช่น

1. ขึ้นลงเรือสะดวก เนื่องจากเรือสามารถเข้าจอดหน้าชายหาดพัทยาได้เลย

2. ใกล้ถนนคนเดิน หากอาหารทานได้สะดวก และ ไปยังจุดต่างๆ บนเกาะหลีเป๊ะ ไม่ไกลครับ

3. รีสอร์ท มีสระว่ายน้ำ หรือ จะเล่นน้ำทะเลหน้าชายหาดก็สามารถทำได้

4. ค่าห้องพัก รวมอาหารเช้า

ดู โปรแกรม ทัวร์หลีเป๊ะ กรุ๊ปเหมา 3 วัน 2 คืน พักที่ บันดาหยารีสอร์ท

 

4. Akira Lipe Resort สำหรับ กรุ๊ป 10 ท่าน - 600 ท่าน

อาคีรารีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ที่เหมาะกับกรุ๊ป ที่ พอจะมีงบประมาณ ท่านละ ไม่ต่ำกว่า 6,000 บาท จากสนามบินหาดใหญ่ รีสอร์ทนี้จะมีจุดเด่น คือ เป็น รีสอร์ทที่ ได้รับความนิยมมากไ สำหรับ ท่านที่ต้องการห้องพัก แบบ Pool Access และมีสระว่ายน้ำอยู่หน้าทะเล

จุดเด่นของ อาคีราหลีเป๊ะ รีสอร์ท

1. เป็นรีสอร์ท ติดหาดพัทยา ขึ้นลงเรือ Speed Boat สะดวก เพราะท่าเรืออยู่ใกล้รีสอร์ท

2. เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาว และ มีห้องแบบติดสระด้วยครับ

3. ห้องพักกว้าง มาก หากเทียบกับรีสอร์ท อื่นๆ บนเกาะหลีเป๊ะด้วยกัน

4. เดินมายัง ถนนคนเดินหลีเป๊ะ ทางหน้าชายหาด ประมาณ 300 เมตร จากล๊อบบี้ของรีสอร์ท

5. รีสอร์ท มีร้านอาหาร เครื่องดื่ม สั่งทานได้ ถึง เที่ยงคืน

ดู โปรแกรม ทัวร์หลีเป๊ะ กรุ๊ปเหมา 3 วัน 2 คืน พักที่ อาคีราหลีเป๊ะ รีสอร์ท

 

ข้อมูลควรรู้ ก่อนไป เที่ยวหลีเป๊ะ

เกาะตะรุเตา นั้นเป็นแหล่งท่องเที่ยวทางทะเลที่ได้รับความนิยมมากมายจากนักท่องเที่ยว ที่มีจุดเด่นที่น้ำทะเลใส่สะอาด หาดทรายขาวละเอียด ประกอบกับเรื่องราวของโจรสลัดและนักโทษทางการเมืองในสมัยอดีตทำให้ที่นี้เป็นแม่เล็กทางธรรมชาติอย่างดีที่จะนำเงินเข้าสู้จังหวัดสตูล ที่นี่มีบ้านพักของอุทยานไว้คอยบริการนักท่องเที่ยว หรือจะพักแบบเต็นก็มีบริการเช่นเดียวกัน และร้านค้า และสวัสดิกาลเรื่องของอาหารการกินจะน้อยท่านที่จะไปพักที่นี่ต้องเตรียมอาหารไว้เพียงพอ และรางกายต้องแข็งแรงเช่นกัน

อุทยานแห่งชาติตะรุเตาจังหวัดสตูล เป็นอุทยานแห่งชาติทางทะเลแห่งแรกของประเทศไทย มีชื่อเสียงทางด้านประวัติศาสตร์ และความสวยงาม ตั้งอยู่ในทะเลอันดามันบริเวณช่องแคบมะละกา มหาสมุทรอินเดีย ในท้องที่ตำบลเกาะสาหร่าย อำเภอเมือง จังหวัดสตูล อุทยานแห่งนี้อยู่ห่างจากตัวเมืองสตูล ไปทางทิศตะวันตกประมาณ 40 กม. และห่างจากฝั่งที่ท่าเรือปากบาราประมาณ 22 กม. แนวเขตด้านใต้ของอุทยานฯ ติดกับเส้นเขตแดนใน ทะเล ระหว่างประเทศไทยและสหพันธรัฐมาเลเซีย

ประกอบไปด้วย หมู่เกาะใหญ่น้อย จำนวนถึง 51 เกาะ มีเนื้อที่ทั้งเกาะและทะเลรวมกันประมาณ 1,490 ตรกม. แบ่งเป็นพื้นที่ทางทะเล 1,260 ตรกม. พื้นที่เกาะ 230 ตรกม. จัดแบ่งออกเป็น หมู่เกาะใหญ่ 2 หมู่เกาะ คือ หมู่เกาะ ตะรุเตา และหมู่เกาะอาดัง-ราวี เกาะสำคัญขนาดใหญ่มี 7 เกาะ ได้แก่ เกาะตะรุเตา เกาะอาดัง เกาะราวี เกาะดง เกาะหลีเป๊ะ เกาะเหล็ก เกาะกลาง เกาะที่มีขนาดใหญ่ที่สุดคือ เกาะตะรุเตา ได้รับการประกาศ เป็นอุทยานแห่งชาติเมื่อวันที่ 19 เมษายน 2517 อัตราค่าธรรมเนียมในการเข้าชมอุทยานฯ ผู้ใหญ่ 40 บาท เด็ก 20 บาท ชาวต่างประเทศ 200 บาท เด็ก 100บาท

“ตะรุเตา” เป็นคำที่เพี้ยนมาจากคำว่า “ตะโละเตรา” ในภาษามลายู แปลว่า มีอ่าวมาก ตะรุเตา เป็นอุทยานแห่งชาติ ที่อยู่ในทะเลอันดามัน บริเวณช่องแคบมะละกา มหาสมุทรอินเดีย ในท้องที่อำเภอเมือง จังหวัดสตูล ด้านใต้ของเขตอุทยานแห่งชาติ ห่างจากชายแดนไทย-มาเลเซีย เพียง 4.8 กิโลเมตร อุทยานแห่งชาติตะรุเตา เป็นสถานที่ท่องเที่ยว ในความใฝ่ฝันของนักท่องเที่ยวทั่วไป เนื่องจากเป็นจุดรวมของ ความงามที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ ทั้งบนเกาะ และในน้ำ มีป่าที่อุดมสมบูรณ์ เป็นที่อยู่อาศัยของสัตว์ป่านานาชนิด ในน้ำก็งดงาม ด้วยกลุ่มปะการังหลากสี สวยสด จนเป็นที่กล่าวขวัญกันไปทั่วโลก ซึ่งประกอบด้วย เกาะน้อยใหญ่จำนวน 51 เกาะ รวมทั้งพื้นที่บนเกาะ และทะเลประมาณ 931,250 ไร่ หรือ 1,490 ตารางกิโลเมตร

ถ้ำที่น่าสนใจมีอยู่หลายแห่ง เช่น ถ้ำดงอยู่ที่อ่าวฤาษี ถ้ำจระเข้ซึ่งเป็นถ้ำที่มีชื่อเสียงมาก ต้องนั่งเรือไปตามลำคลองมะละกาที่อ่าวพันเต ทางอุทยานฯ จัดเรือไว้บริการพาชมถ้ำต่างๆ

จุดชมวิว ด้านหลังที่ทำการอุทยานแห่งชาติ มีทางเดินป่าขึ้นหน้าผาโต๊ะบูที่สูงจากระดับน้ำทะเลประมาณ 370 เมตร เพื่อชมทิวทัศน์ของเกาะบริเวณชายหาดและท้องทะเลอ่าวพันเตมะละกา ใช้เวลาเดินทางขึ้นหน้าผาประมาณ 20 นาที จุดชมวิวอีกแห่งหนึ่งอยู่ห่างจากที่ทำการไปตามทางลูกรังเลียบชายฝั่งประมาณ 1.5 กม. จุดชมวิวจุดนี้เป็นจุดเชื่อมต่อระหว่างอ่าวพันเตมะละกากับอ่าวจาก มีหน้าผายื่นออกไปในทะเล หินบริเวณนี้เรียงซ้อนกันเป็นชั้นๆ อย่างสวยงาม

คลองมะละกา อยู่ที่อ่าวพันเตมะละกา เป็นคลองที่มีขนาดใหญ่และมีความยาวมากที่สุด สามารถแล่นเรือเข้าไป เที่ยวชมได้เป็นระยะทางหลายกิโลเมตร สภาพสองข้างทางเป็นป่าโกงกางสลับกับโขดหินผา น้ำในลำคลองเป็นน้ำกร่อย ในอดีตคลองมะละกาได้ชื่อว่ามีจระเข้ที่ดุร้ายอาศัยอยู่ชุกชุมมาก สิ่งที่น่าสนใจบริเวณคลองมะละกา นอกจากสภาพภูมิประเทศที่สวยงามแล้ว บริเวณต้นน้ำมีถ้ำน้ำดั้นถึง 3 แห่ง เป็นถ้ำที่มีน้ำไหลลอดออกมาจากภายในถ้ำลงสู่ลำคลอง ถ้ำที่มีชื่อเสียงมาก ได้แก่ ถ้ำจระเข้ ซึ่งเป็นถ้ำที่ลึกลับวิจิตรสวยงามของหินงอกหินย้อยรูปร่างแปลกตา อันเกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ทางอุทยานฯ ได้ทำทางเดินภายในถ้ำและยังมีผู้นำทางทำให้เกิดความสะดวกสบาย

 

แพ็คเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ + ที่พัก ตามรีสอร์ทต่างๆ

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ พักที่ วารินทร์บีชรีสอร์ท

กดดูโปรแกรมทัวร์นี้

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ พักที่ Bundhaya Resort

กดดู โปรแกรมทัวร์นี้เพิ่ม

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ พักที่ The Green Lipe

กด ดู โปรแกรมทัวร์นี้

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ พักที่ Hamony Resort

กดดู โปรแกรมทัวร์นี้เพิ่ม

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ พักที่ Z-touch Resort

กดดูโปรแกรมทัวร์นี้

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 3 พักที่ APlus Hotel

Click ดูโปรแกรมทัวร์นี้

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ พักที่ Akira Lipe Resort

กดดูโปรแกรมทัวร์นี้

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ พักที่ เมาเท่นรีสอร์ท

กดดูโปรแกรมทัวร์เพิ่ม

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ พักที่ Idyllic Concept Resort

กดดูโปรแกรมทัวร์เพิ่ม

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ พักที่ Charming Lipe Villa

กดดูโปรแกรมทัวร์เพิ่ม

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ พักที่ หลีเป๊ะคาบาน่าบีชรีสอร์ท

กดดู โปรแกรมทัวร์ตรงนี้

ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ พักที่ สิตาบีชรีสอร์ท | Sita Beach Resort

กดดู โปรแกรมทัวร์ตรงนี้

คลิป ทัวร์หลีเป๊ะ ดูก่อนไปเที่ยว นะจ๊ะ

Review อาคีราหลีเป๊ะรีสอร์ท รีสอร์ทสุดหรู่ ระดับ 4 ดาว ติดหาดพัทยา เกาะหลีเป๊ะ

 

หาดพัทยา เกาะหลีเป๊ะ

เป็นชายหาดที่ มีควมคึกคักมาที่สุด ในช่วงไฮซีซั่น ของ ทะเลหลีเป๊ะ เนื่องจาก เรือ Speed Boat ที่ เดินทางมาจากที่ต่างๆ เช่น จากท่าเรือปากบารา จากเกาะลังกาวี จากภูเก็ต จากเกาะลันตา จะเข้ามาจอดให้นักท่องเที่ยวขึ้นลงที่หาดนี้ และ ที่สำคัญ รีสอร์ทหน้าชายหาดส่วนใหญ่ บนเกาะหลีเป๊ะ จะอยู่ที่หาดพัทยา ด้วย ชายหาดจะอยู่ติดกับถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ ทำให้ผู้คน เดินชิว เดิน เล่น กันเป็นจำนวนมากครับ แต่สำหรับพื้นที่รีสอร์ท จะเป็นพื้นที่ส่วนตัวของ นักท่องเที่ยวที่เข้าพักรีสอร์ทนั้น ๆ ซึ่งบุคคลทั่วไป ไม่สามารถเข้าไปในบริเวณดังกล่าวได้หากไม่จำเป็นครับ

 

 

 

 

 

เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาตครบ เลขที่ 41/00335

โทรสอบถาม :: 0853840228 , 0814155955