ไปเว็บหน้าแรก

ท่าเรือบากัน , Bakan , The Bakan เป็น ท่าเรือแห่งใหม่ ที่จะไป เกาะหลีเป๊ะ และ เป็นท่าเรือเอกชนที่แรก ที่ เดียวของจังหวัดสตูล พร้อมด้วยบริการที่ครบวงจร จึงตอบโจรย์ผู้ ใช้บริการที่จะเดินทางไป ยังเกาะหลีเป๊ะ

และยังพร้อมด้วยลานจอดรถ กว้าง ที่สามารถจอดรถยนต์ได้ ถึง 300 คัน ในพื้นที่ท่าเรือ ยังแบ่งโซน เป็นรีสอร์ท ระดับหรูหร่า ริมทะเลปากบารา ที่ท่านสามารถเข้าพักได้ ทั้งก่อนเดินทางไปเกาะหลีเป๊ะ และ หลังจากเดินทางกลับจากเกาะหลีเป๊ะ

ด้วยการเดินทาง จากสนานบินหาดใหญ่ หรือ ในตัวเมืองหาดใหญ่ หรือ จากสนามบินตรัง ใช้เวลาเพียง 1.30 ชม. ทำให้นักท่องเที่ยวจำนวนมากหันมาใช้บริการท่าเรือบากัน ในการเดินทางไปยัง เกาะหลีเป๊ะ

ระหว่างรอลงเรือ ท่านสามารถเดินถ่ายรูปหน้าชายหาดได้ ซึ่ง พื้นที่หน้าชายหาดยาวกว่า 4 กิโลเมตร มีมุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมากครับ พื้นที่ท่าเรือบากัน ถือ เป็นความสมบรูญแบบของท่าเรือ ที่จะเดินทางไปยัง เกาะหลีเป๊ะ จนทำให้นักท่องเที่ยวที่จะไปเกาะหลีเป๊ะ เข้ามาใช้บริการ ท่าเรือบากัน เป็นจำนวนมาก และ มีบริษัทเรือที่หลากหลาย ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกใช้บริการ

นอกจากนี้ทางบริษัทเรือสปีทโบ้ท ก็มาใช้บริการท่าเรือบากัน สำหรับนำนักท่องเที่ยวเข้าออกเกาะหลีเป๊ะ เพราะ ในพื้นที่ท่าเรือบากัน มีบริกาอู่ต่อเรือ และซ่อมบำรุงอีกด้วยครับ

เท่าเรือบากัน นอกจากจะขนส่งนักท่องเที่ยวแล้ว ก็ยังมี ส่วนที่เป็นคาร์โก้ ซึ่งจะจัดส่งสิ่งของทั่วๆ ไป ทั้งของกิน และ ของใช้ ไปยังรีสอร์ท ต่างๆ ในเกาะหลีเป๊ะ ซึ่งจะแยกโซนกับ โซนที่ขนส่งนักท่องเที่ยว ทางท่าเรือบากันได้จัดไว้เป็นส่วนๆ อย่างลงตัวครับ

 

ราคาตั๋วเรือ และ การจองเรือไปเกาะหลีเป๊ะ ที่ ท่าเรือบากัน

จองง่ายๆ จองได้ 24 ชม.

มั่นใจได้ จองทุกครั้ง ได้คุยกับเจ้าหน้าที่ เราก่อน รู้ศึกปลอดภัยกว่า

เพิ่มเพื่อนทางไลน์ง่ายๆ คลิกตรงนี้ได้เลย >>

@teawsanooktour

โทรด่วน. 0853840228 , 0814155955

Line ID. @teawsanooktour (อย่าลืมใส่ @ ด้วยนะครับ) 

เส้นทาเงเรือ ราคาเที่ยวเดียว ราคาไปกลับ รถ+เรือ ไปกลับ
       
       
       
       
       
       

 

 

 

 

เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาตเลขที่ 41/00335 || โทร. 0853840228 , 075502938
Line ID :: @teawsanooktour || ท่าเรือบากัน , ท่าเรือเดอะบากัน , ท่าเรือไปเกาะหลีเป๊ะ , ท่าเรือเอกชนไปเกาะหลีเป๊ะ