เอาใจท่านที่มีเวลา 5 วัน กับการพา ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ + ปีนัง 5 วัน 3 คืน ท่านที่อยู่ภาคเหนือ หรือท่านที่ต้องการเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ พร้อมกับการได้เที่ยวประเทศมาเลเซีย ที่เกาะปีนังไปด้วย ซึ่งการเดินทางก็ไม่ได้ไกลอย่างที่คิด เพราะเราออกแบบ โปรแกรทัวร์เกาะหลีเป๊ะ เกาะปีนังให้ท่านอย่างลงตัว ด้วยการนำเที่ยวที่ไม่รีบ และเป็นกันเอง ไม่ว่าท่านจะเที่ยวแบบกลุ่มเพื่อ หรือ ครอบครัว เรายินดีให้บริการ โปรแกรมทัวร์หลีเป๊ะ ปีนังนี้ เราเสนอให้ท่านเป็นตัวอย่างแต่ สำหรับการเดินทางจริงนั้น ท่านสามารถปรึกษาทีมงานของเราได้ เพื่อให้ออกแบบ โปรแกรมทัวร์หลีเป๊ะ ปีนัง ให้เหมาะกับ กรุ๊ปทัวร์ของท่าน

หลีเป๊ะ-ปีนัง-หาดใหญ่ 5 วัน 4 คืน

สนามบินหาดใหญ่-ท่าเทียบเรือปากบารา – เกาะตะรุเตา – เกาะไข่ – เกาะหลีเป๊ะ-หาดทรายขาว – เกาะราวี – เกาะอาดัง – เกาะยาง – เกาะหินงาม – ร่องน้ำจาบัง – เกาะหลีเป๊ะ-เกาะหลีเป๊ะ – ท่าเรือปากบารา – ด่านวังประจันทร์ - ปีนัง -วัดไชยมังคลาราม – วัดพม่า –ป้อมปืน – วัดเขาเต่า – ปีนัง สตรีท อาร์ท –ปีนังฮิลล์ – หาดใหญ่

 

วันแรก
09.30 น.
เจ้าหน้าที่ของบริษัทเที่ยวสนุกทัวร์ให้การต้อนรับทุกท่าน ณ สนามบินหาดใหญ่ โดยมีทีมงานของเที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล คอยให้ความต้อนรับและอำนวยความสะดวกค่ะ
11.00 น.

นำทุกท่านเดินทางถึง ท่าเทียบเรือปากบารา จ.สตูล ให้ท่านได้มีเวลาในการเข้าห้องน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้าก่อนลงเรือ หรือจะมีเลือกซื้อของใช้ส่วนตัวเพื่อนำไปใช้ที่เกาะหลีเป๊ะได้ตามสะดวกค่ะ

 
11.30 น. ได้เวลาอันสมควรนำคณะลง เรือจอยสปีดโบ๊ท เพื่อเดินทางไปยังจุดแรกของทริป ณ เกาะแห่งตำนาน เกาะตะรุเตา ท่านจะได้รับฝังเรื่องราวผ่านการร้อยเรียงของมัคคุเทศก์ผู้ชำนาญในเส้นทางนี้และท่านจะสบายใจมากขึ้นด้วยกับทีมงานไกด์ ที่คอยดูแลคณะด้วยรอยยิ้มและความประทับใจ
13.30 น.

นำท่านเดินถึงเกาะหลีเป๊ะ เช็คอินเข้าสู่รีสอร์ทที่พัก ณ  Varin  Beach  Resort  Koh  Lipe
ห้องแบบ Standard Room  บริการอาหารกลางวัน แบบจานเดียว (1)
( เปลี่ยนจากแบบกล่อง เพื่อความสะดวกในการนั่งทานของลูกค้า )  หลังจากนั่น ให้ท่านได้มีเวลาอิสระในการพักผ่อนตามอัธยาศัย หรือจะเลือกเล่นน้ำทะเลหน้าชายหาด หรือสระว่ายน้ำของรีสอร์ทได้ตามสะดวก หรือจะเลือกถ่ายภาพชิวๆ กับบรรยากาศของเกาะหลีเป๊ะได้ตามอัธยาศัย  

ค่ำ
บริการอาหารค่ำแบบเซ็ตโต๊ะ ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท (2)  
หลังจากนั่นอิสระให้ท่านเดินเล่นในถนนคนเดินของเกาะหลีเป๊ะ ได้ตามอัธยาศัย บรรยากาศในถนนคนเดินตอนค่ำจะมีร้านโรตี ชาชัก ขึ้นชื่อ ให้ท่านได้ลองเลือกซื้อประทาน พร้อมทั้งยังมีร้านของฝากที่ระลึกจากหลีเป๊ะมากมายให้เลือกซื้อได้ตามอัธยาศัย
วันที่สอง
07.00 น.
บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์ ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท (3)
09.30 น.
ได้เวลาอันสมควรนำคณะไปดำน้ำชมปะการัง โดยเรือหางยาวนำเที่ยวแบบเหมาลำส่วนตัว เดินทางต่อไปยัง หาดทรายขาว-เกาะราวี นำท่านเล่นน้ำหน้าชายหาดพร้อมกับหมู่ปลานานาชนิด ดำน้ำดูปะการังต่อ ณ จุดดำน้ำอ่าวสอง ณ เกาะอาดัง หลังจากนั่นนำท่านชมปะการังผักกาด ปะการังเขากวาง ณ เกาะยาง
เที่ยง
บริการอาหารกลางวัน แบบกล่อง (4)   + น้ำดื่ม เพื่อความสะดวกในการดำน้ำ
บริการ
ระหว่างการเดินทางดำน้ำชมปะการังมีบริการน้ำดื่ม ผลไม้สด น้ำหวาน และขนมของว่างบริการแก่ลูกค้าทุกท่าน
ช่วงบ่าย
จากนั่นนำท่าน และนำท่านเดินทางสู่ เกาะหินงาม ชมหาดหินอันสวยงาม หลังจากนั้นนำท่านชมปะการังเจ็ดสี และธรรมชาติใต้ท้องทะเลอันสวยงาม ณ ร่องน้ำจาบัง ท่านจะได้สัมผัสถึงความอุดมสมบูรณ์ของท้องทะเลอันดามัน
16.00 น.
จนได้เวลาอันสมควรนำท่านเดินทางกลับสู่เกาะหลีเป๊ะ ? Varin  Beach  Resort  Koh  Lipe ห้องแบบ Standard Room 
ค่ำ
อิสระอาหารค่ำ
หลังจากนั่นอิสระให้ท่านเดินเล่นในถนนคนเดินของเกาะหลีเป๊ะ ได้ตามอัธยาศัย บรรยากาศในถนนคนเดินตอนค่ำจะมีร้านโรตี ชาชัก ขึ้นชื่อ ให้ท่านได้ลองเลือกซื้อประทาน พร้อมทั้งยังมีร้านของฝากที่ระลึกจากหลีเป๊ะมากมายให้เลือกซื้อได้ตามอัธยาศัย
วันที่สาม
07.00 น.
บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์  ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท (5)
09.30 น.
ได้เวลานำคณะลงเรือจอยสปีดโบ๊ท เพื่อเตรียมตัวอำลาท้องทะเลอันดามันนำท่านออกเดินทางสู่ท่าเรือปากบารา
11.00 น.
นำคณะเดินทางถึงท่าเรือปากบารา จ.สตูล
เที่ยง
อิสระอาหารกลางวัน
13.00 น.
ได้เวลาอันสมควรนำท่านเดินทางสู่ ด่านวังประจันทร์
จากนั้น
นำคณะเดินทางถึง ด่านวังประจันทร์ ของประเทศไทย  ทำการตรวจประทับตราหนังสือเดินทางและผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง พิธีการทางศุลกากรของมาเลเซียที่   ด่านวังเกรียน เพื่อนำท่านสู่เกาะปีนัง ประเทศมาเลเซีย  (เวลาประเทศมาเลเซีย เร็วกว่า ประเทศไทย 1 ชั่วโมง) 
14.30 น.
เดินทางถึงเมืองไทรบุรี หรือ รัฐเคดาห์ (ชื่อปัจจุปัน) เมืองอู่ข้าวอู่น้ำของประเทศมาเลเซีย เพลินตากัยทัศนียภาพของทุ่งนาอันงดงาม ดินแดนบ้านเกิดของท่าน ดร.มหาเธย์ บินมูฮัมหมัด นำท่านชมพิพิธภัณฑ์ข้าว MUSEUM PADI ตระการตากับสุดยอดภาพวาดสามมิติ ภาพวาดฝาผนังทีมีความสูง 8 เมตรยาว 103 เมตร กับเรื่องราววิถีชาวเมืองเคดาห์ที่จะดึงคุณกลับสู่เรื่องราวท้องถิ่นเหมือนคุณอยู่ ณ สถานที่จริงแค่เพียงคุณสัมผัสด้วยสายตา เป็นภาพวาดที่สวยที่สุดในประเทศมาเลเซียด้วยมูลค่าประมาณ 11 ล้านบาท ( ยังไม่รวมค่าเข้าชม ประมาณ 50 บาท  )
จากนั้น

ให้ท่านได้ถ่ายภาพความสวยงามของเมืองไทรบุรีกับ พระราชวังโบราณบาไลเบซา ท่านสามารถชมพิพิธภัณฑ์พระราชวังโบราณที่รวบรวมสิ่งของเครื่องใช้ของสุลต่าน
เมืองไทรบุรี รวมถึงจดหมายเหตุของพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว

(รัชการที่ 5) ต่อเจ้าเมืองไทรบุรีแห่งสยามในอดีต และอีกมากมาย
ถ่ายภาพความประทับใจกับ มัสยิซาเฮร (Masjid zahir) มัสยิดที่เก่าแก่และสวยที่สุดของรัฐเคดาห์
17.00 น
ถึง เกาะปีนัง เมืองที่ได้รับการขนานนามว่า “ ไข่มุกแห่งโลกตะวันออก ” นครที่รวบรวมความพิเศษที่ผสมผสานโลกตะวันตกและตะวันออกกันได้อย่างกลมกลืน
ค่ำ
อิสระอาหารค่ำ
พัก

จนได้เวลาอันสมควรนำคณะทุกท่านเช็คอินเข้าสู่ที่พัก ณ Hotel Royal Penang

วันที่สี่
07.00 น.
บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์  ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท (6)
08.00 น.
นำท่านเดินทางสู่ วัดไทยที่ใหญ่ที่สุดในปีนัง “ วัดไชยมังคลาราม ” ซึ่งมีพระพุทธไสยาสน์องค์ใหญ่ที่สุดในมาเลเซีย   ตรงข้ามกันให้ท่านได้ชม วัดพม่า ชมสถาปัตยกรรมอันวิจิตรตระการตา และแวะช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมือง อาทิ เช่น ขนมเปี๊ยะ บะกุ๊ดแต๋ โสมจีน และร้านช็อคโกแลต ที่มีชื่อเสียงในมาเลเซีย
จากนั้น
นำท่านชม ป้อมปืนปราการฟอร์ทคอนวาลิส  ซึ่งเป็นสถานที่ยกพลขึ้นบกครั้งแรกของ เซอร์ ฟรานซิลไลทร์  ในปี ค.ศ. 1786  ที่แห่งนี้เป็นป้อมปืน  เพื่อป้องกันเมือง ในสมัยอดีต ของเกาะปีนัง 
10.00 น.
จากนั่นนำท่านชม วัดเขาเต่า นมัสการไหว้เจ้าแม่กวนอิมที่ ชมเจดีย์หมื่นพระ อันเป็นพุทธศิลป์ที่รวมความงามของสามประเทศเข้าไว้ด้วยกัน อันได้แก่ ไทย จีน และพม่า และแวะช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมือง อาทิ เช่น ขนมเปี๊ยะ บะกุ๊ดแต๋ โสมจีน และร้านช็อคโกแลต ที่มีชื่อเสียง สมควรแก่เวลานำคระชม "ถนนสายศิลปะในปีนัง" หรือ "ปีนัง สตรีท อาร์ท" ได้กลายเป็นภาพสะท้อนของศิลปะที่เน้นไอเดียและความคิดสร้างสรรค์ ซึ่งสามารถสร้างรอยยิ้มน้อยๆให้กับผู้พบเห็นได้เป้นอย่งดี
เที่ยง
อิสระอาหารกลางวัน
นำคณะชม ปีนังฮิลล์ เป็นอีกหนึ่งจุดชมวิวเมืองที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก โดยเฉพาะวิวทิวทัศน์ของตัวเมืองรวมไปถึงเกาะปีนังแบบแบบกว้างไกลสุดสายตา นั่นจึงทำให้บริเวณนี้ เป็นมุมดีที่สุดในการถ่ายภาพตัวเมืองจอร์จทาวน์ในยามราตรี ( ยังไม่รวมค่าขึ้นรถราง ประมาณ 350 บาท )
16.00 น.
และแวะช้อปปิ้งสินค้าพื้นเมือง อาทิ เช่น ขนมเปี๊ยะ บะกุ๊ดแต๋ โสมจีน และร้านช็อคโกแลต ที่มีชื่อเสียงในมาเลเซีย   หลังจากนั้นนำท่านเดินทางกลับ สู่หาดใหญ่
ค่ำ
อิสระอาหารค่ำ
พัก
จนได้เวลาอันสมควรนำคณะทุกท่านเช็คอินเข้าสู่ที่พัก ณ โรงแรม VL หาดใหญ่
วันที่ห้า
07.00 น.
บริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์  ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท (7)
08.30 น

จากนั้นนำคณะทุกท่านช้อปปิ้ง ณ ตลาดกิมหยง อิสระให้ท่านได้ซื้อของฝากได้ตามอัธยาศัย ภายในตลาดจะมีทั้งของกินและของฝากให้เลือกมากมาย เช่น  เกาลัด อินทผาลัม ผลไม้ ขนม เป็นต้น

จนได้เวลานัดหมายอันสมควรนำท่านเดินทางต่อไปยัง สนามบินหาดใหญ่
เดินทางถึง สนามบินหาดใหญ่ โดยสวัสดิภาพและความประทับใจ

อัตราค่าบริการนี้รวม      
ค่ารถตู้ปรับอากาศ นำเที่ยวตลอดการเดินทางทางฝั่งไทยและปีนัง ตามรายการนำเที่ยว
ค่าเรือจอยสปีดโบ้ท นำเที่ยวตลอดการเดินทางในท้องทะเลสตูล ตามรายการนำเที่ยว
ค่าอาหารทุกมื้อตามที่ระบุในรายการนำเที่ยว  (7 มื้อ) + ของว่างตลอดการเดินทาง
ค่าที่พัก  4  คืน  (พักห้องละ 2-3 ท่าน)
ค่าธรรมเนียมการเข้าชม  และใช้บริการต่างๆตามที่ระบุในรายการนำเที่ยว
ค่าประกันภัยในเดินทางวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท  รักษาพยาบาล  500,000 บาท
ค่าเจ้าหน้าที่มัคคุเทศก์คอยอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง 
ค่ายาเวชภัณฑ์ สามัญประจำบ้านเบื้องต้น
ค่าบริการจัดนำเที่ยวตามที่ระบุในรายการ

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม
ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ นอกเหนือจากที่ระบุในรายการนำเที่ยว  อาทิ  ค่าโทรศัพท์  ค่าซักรีด  ค่าอาหารและเครื่องดื่มที่เรียกสั่งเอง  เป็นต้น
ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7%  และค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 %  กรณีต้องการใบเสร็จกำกับภาษีทุกชนิด
ค่าธรรมเนียมอุทยาน  200 บาท / ท่าน ( กรณีลูกค้าเป็นชาวต่างชาติ )

โหลด โปรแกรม ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ ปีนัง 5 วัน 3 คืน
เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาตเลขที่ 41-00335 || โทร. 0853840228 , 0814155955 , 075502938
Line ID:: @teawsanooktour || เพจ FB:: เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล
แพคเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คือ อาหาร 3 มื้อ แพคเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน อาหาร 2 มื้อ
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน อาหาร 6 มื้อ ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน อาหาร 3 มื้อ
แพคเกจทัวร์หลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน จองเรือพร้อม รถ รับส่ง ไปเกาะหลีเป๊ะ
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน เช่าเหมาเรือหางยาว เที่ยวรอบเกาะหลีเป๊ะ
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ One day Trip เช่าเรือสปีทโบ้ทนำเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ
ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ รวมทุกอย่าง 500 บาท แพ็คเกจหลีเป๊ะ รถ เรือ เที่ยวรอบเกาะ อาหาร ราคาแค่ 1,777 บาท
ทัวร์หลีเป๊ะ ราคา 600 บาท ทัวร์หลีเป๊ะ ราคา 800 บาท
   
- ทัวร์หลีเป๊ะ ปีนัง 5 วัน 4 คืน ราคาถูกที่สุด จองกับเที่ยวสนุกทัวร์ - ทัวร์เกาะหลีเป๊ะสตูล.com