เราเข้าใจผู้ เดินทาง ที่จะไป ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ บ้างท่านกำลังจะไปเป็นครั้งแรก หรือ บ้างท่าน ไปเกาะหลีเป๊ะ เป็น ครั้งที่ 2 หรือ ที่ 3 แล้ว แต่ค้นหาข้อมูลในอินเตอร์เน็ต แล้ว แพคเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ มีเยอะมาก ราคาถูกบ้าง แพงบ้างตาม แต่ละบริษัท วันนี้ เราขอมา สรุป โปรแกรมทัวร์ ให้ เป็น 10 ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ ดีที่สุด ในปี 61-62 ช่วงไฮซัซั่น ที่สำคัญ ท่านต้องจองกับบริษัททัวร์ ที่มีใบอนุญาตนะครับ การจองทัวร์กับไกด์ คนส่วนใหญ่คิดว่า ถูกกว่า จริงๆ แล้ว ไกด์มีหน้าที่นำเที่ยว การทำงานเรื่องการจองทุกบริษัทจะมีเจ้าหน้าที่ทำเรื่องนี้โดยเฉพาะอยู่ครับ และ ไกด์ไม่มีใบประกอบการธุรกิจ มีแต่บัตรมัคคุเทศก์ ดังนั้น เพื่อความปลอดภัย ไม่โดนเทของท่าน รบกวนจองทัวร์เกาะหลีเป๊ะ กับบริษัท ที่ จุดทะเบียนถูกต้องนะครับ
10 โปรแกรมทัวร์เกาะหลีเป๊ะ ดีที่สุด ปี61-62 (ช่วงไฮซีซั่น ตั้งแต่ 15 ตค 61 - 15 พค 62)

1. โปรแกรมทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน

แพคเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ นี้ ดีตรง ที่ ราคาไม่สูง และ มีบริการรถรับส่ง ให้พร้อม หากท่านต้องการให้รับส่งจากสนามบินต่างๆ เป็นแพคเกจที่จองได้เลย ตั้งแต่ 2 ท่านขึ้นไป ซึ่งทริปหลีเป๊ะ 3 วัน ถือ ว่าเป็นแพคเกจที่เหมาะสมที่สุด ไม่เร็วเกินไป และ ก็ไม่ช้าเกินไป แหล่งท่องเที่ยว ท่านก็ได้ครับ แพคเกจทัวร์หลีเป๊ะนี้ เขาจะรวม ทุกอย่างที่ นักท่องเที่ยวไม่สะดวกไปจ่าย วันที่เดินทางให้แล้วครับ เหมาะกับคู่รัก หรือ คณะที่มีตั้งแต่ 2-20 ท่าน ในแพคเกจหลีเป๊ะนี้ เขาจะรวม อาหารไว้ให้แล้ว 3 มื้อ และ ค่ารถ เรือไปกลับ เรือพาเที่ยวดำน้ำรอบเกาะ ซึ่ง มี 1 วันที่เราจะออกไปดำน้ำดูปะการังตาเกาะกัน มี เกาะหินงาม เกาะอาดัง ร่องน้ำจาบัง เกาะราวี และเกาะยางครับ ซึ่ง เขารวมอุปกรณ์ชูชีพ และหน้ากากดูปะการังให้เรียบร้อยแล้วครับ ที่พีคไปกว่านั้น คือ เขามีรีสอร์ท ให้เลือกได้ทุกรีสอร์ท ที่อยู่บนเกาะหลีเป๊ะ ซึ่งนี่เป็นสิงที่สะดวกที่สุดสำหรับท่านที่ต้องการเดินทางไปหลีเป๊ะ เพราะ เหมือนติดต่อที่เดียว ครั้งเดียว จบ ได้ครบ ทั้ง รถรับส่ง เรือไปกลับ ที่พัก ทริปพาเที่ยว อาหาร ซึ่งทั้งหมดนี้ ถ้าเราไปหลีเป๊ะ ทุกคนจำเป็นต้องใช้บริการอยู่แล้ว | และจะเป็นการดีกว่ามากใช้ไหม ถ้าเขานำทุกอย่างที่ต้องใช้ มาให้แล้ว ราคากลับถูกกว่า จองแยกมากมายนัก | ว่าแล้วก็ ใครต้องการดูข้อมูล โปรแกรมทัวร์นี้อย่างละเอียด พร้อมราคาให้คลิก อ่านเพิ่มตรงนี้จ้า + ดู ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน เพิ่ม

2. ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน เต็มรูปแบบ รวมอาหารแล้ว 6 มื้อ

โปรแกรมทัวร์หลีเป๊ะ เต็มรูปแบบ ที่รวมอาหารไว้แล้ว ทั้ง 6 มื้อ และ มีไกด์คอยดูแลตลอดทริป การเดินทางทั้งสามวัน เรียกได้ว่า ท่านจ่ายเงินมาแล้วไม่ต้องทำอะรัยอีกแล้ว หน้าที่คือ เที่ยวสนุกอย่างเดียวครับ ที่เหลือไกด์จะดูแลให้หมดทุกอย่าง ซึ่ง แพคเกจนี้จะเหมาะกับท่านที่ต้องการความสะดวกสะบายในการเดินทาง ตั้งแต่ต้น จนจบทริปนั้นเอง และ โปรแกรมทัวร์นี้ น่าจะเหมาะกับคณะกรุ๊ปเหมา ที่เป็นหน่วยงานต่างๆ หรือ การท่องเที่ยวเพื่อเป็นรางวัลแก่ลุกค้า หรือ พนักงานต่างๆ งานเลี้ยงประจำปีเป็นต้น ซึ่ง ทางทัวร์สามารถจัด และปรับให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าได้อีกครับ หากท่านต้องการดูโปรแกรมทัวร์ พร้อมราคา ที่มีให้เลือกทุกรีสอร์ท บนเกาะหลีเป๊ะ ดูเพิ่มได้ตรงนี้ครับ + ดู ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน เต็มรุปแบบเพิ่ม

3. แพคเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน แบบ รวมอาหาร 2 มื้อ

แพคเกจทัวร์หลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน นี้ เหมาะกับท่านที่มีเวลาน้อย และ งบไม่เยอะ แต่อยากเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ให้ครบ เหมือนโปรแกรมทัวร์แบบ 3 วัน ซึ่งดปรแกรมทัวร์นี้ ท่าน จะเดินทางมาเริ่มที่ ท่าเรือปากบารเอง โดยได้ลงเรือเที่ยวเช้าสุด คือ เรือรอบ 09.30 น. หรือ สำหรับท่านที่ มีคณะตรั้งแต่ 4 ท่านขึ้น สามารถใช้บริการรถตู้ VIP รับส่งจากหาดใหญ่ได้ครับ แพคเกจหลีเป๊ะ 2 วันนี้ รวม ทุกอย่างแล้ว เช่น กัน ไม่ว่าจะเป็น เรือไปกลับ อาหาร ที่พักบนเกาะหลีเป๊ะ และเรือ พาเที่ยวตามเกาะต่างๆ ก็รวมแล้วครับ ซึ่งท่านสามารถดูโปรแกรมทัวร์อย่างละเอียดได้ตรงนี้ครับ + ดู แพ็คเกจหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน เพิ่ม

4. ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน รวมอาหารแล้ว 4 มื้อ

สำหรับ ท่านที่กำลังมองหา โปรแกรมทัวร์ แบบพักผ่อนจริงๆ และ เป้าหมาย คือ ทะเล เราแนะนำ แพ็คเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน ที่ เราจัดชุด ให้ท่านครบ แล้ว ไม่ว่าจะเป็น รถรับส่ง เรือไปกลับ ที่พัก อาหาร ทัวร์รอบเกาะ และสำหรับโปรแกรมทัวร์หลีเป๊ะนี้ ดี เพราะมีเวลา ฟรีเดย์ อยู่ บนเกาะหลีเป๊ะ 1 วัน ให้ท่านมีเวลาอยู่ กับ ตัวเอง คนที่ท่านรัก และ น้ำทะเลสวยๆ เรียกว่าอยากทำอะรัย ที่เกาะหลีเป๊ะ ที่ท่านฝันไว้ ว่า ถ้ามาทะเลต้อง ทำให้ได้ ต้องใช้แพ็คเกจนี้เลยครับ + ดู ข้อมูล รายละเอียดทัวร์หลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน เพิ่ม

5. ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 1 วัน (ทัวร์ไปเช้ากลับเย็น)

แพ็คเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ แบบ 1 วัน เรามีออกเดินทางทุกวัน สำหรับท่านที่มีเวลา น้อย แค่ 1 วัน ราคาทัวร์หลีเป๊ะ รวมทุกอย่างแล้ว ท่านไม่ต้องไปจ่ายอะรัยเพิ่ม เริ่มจากท่าเรือปากบารา และ ตอนเย็นกลับมาส่งที่ ท่าเรือปากบารา โปรแกรมนี้ แหล่งท่องเที่ยวที่ท่านจะได้เที่ยว ก็ เหมือนกับท่านที่ ไป แบบ 4 วัน หรือ แบบ 3 วันเหมือนกัน แต่แตกต่างกันตรงที่ไม่ได้พัก บนเกาะหลีเป๊ะ เท่านั้นเองครับ สถานที่เที่ยวหลักๆ มีดังนี้ เกาะหลีเป๊ะ เกาะอาดัง เกาะราวี เกาะยาง เกาะหินงาม และร่องน้ำจาบังครับ ทัวร์หลีเป๊ะ 1 วัน จะเดินทางกลับมาถึง ท่าเรือปากบารา ประมาณ เวลา 17.00 น. ดู ข้อมูล ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 1 วัน เพิ่ม

6. ทัวร์หลีเป๊ะ ราคา 500 บาท เริ่มจากเกาะหลีเป๊ะ

หลายๆ ท่าน ที่ กะ ไปจองทัวร์รอบเกาะเอาที่ เกาะหลีเป๊ะ เรากะรันตี ได้เลยว่า ไปจองที่เกาะหลีเป๊ะ แพงกว่า จองไปก่อน 100% แต่ย่าพึงเชื่อเรา ให้ท่านลองไปเดินดูก่อนที่หลีเป๊ะ หากเจอราคาแพงกว่าเรา ให้โทรกลับมาจองกับเรา เราก็จะให้ราคา 500 เหมือนเดิม ราคา 500 บาท เรารวมทุกอย่างให้แล้วนะครับ เช่น อาหารเที่ยง หน้ากากดำน้ำ เสื้อชูชีพ โปรแกรมทัวร์นี้ เหมาะกับท่านที่ ยังไม่จองทัวร์รอบเกาะหลีเป๊ะ ไปตั้งแต่ต้น แต่เมื่อไปถึงแล้วอยากเที่ยวรอบเกาะ หรือ ท่านที่จองทุกอย่างครบแล้ว เช่น ที่พัก เรือไปกลับ รถรับส่ง แต่ ขาดทัวร์วันเดย์ทริปที่หลีเป๊ะ จองโปรนี้ได้เลยครับ + ดูรายละเอียด ทัวร์หลีเป๊ะ 1 วัน นี้เพิ่ม

7. ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 1 วัน โซนนอก เริ่มที่หลีเป๊ะ

โปรนี้ ก็คล้าย กับ โปร หลีเป๊ะ 500 บาท โดยเริ่มที่เกาะหลีเป๊ะเหมือนกัน แต่ต่างกัน ตรงจุดท่องเที่ยว โปรนี้จะเป็นแหล่งท่องเที่ยวโซนนอกทั้งหมด ซึ่ง เหมาะกับท่านที่เคยไปเกาะหลีเป๊ะ มาบ้างแล้วอย่างน้อย 1 ครั้ง เพราะต้องนั่งเรือออกไปไกลหน่อย มีแหล่องท่องเที่ยวหลัก ดังนี้ เกาะรอกลอย อ่าวไผ่ เกาะหินซ้อน อ่าวลิง เกาะผึ้ง เกาะดง เป็นต้น และ ขากลับ เราแถม เกาะหินงามให้ด้วยครับ +ดู โปรแกรมทัวร์หลีเป๊ะ โซนนอก 1 วัน เพิ่ม

8. แพคเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน (เที่ยวทั้งโซนใน + โซนนอก)

โปรแกรมทัวร์หลีเป๊ะ นี้เหมาะกับท่านที่ ชอบดำน้ำดูปะการัง เพราะเราจะรวมดำน้ำทั้งโซนใน และ โซนนอก มี แหล่งท่องเที่ยวหลัก เช่น เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบังเกาะอาดัง เกาะราวี เกาะรอกลอย เกาะหินซ้อน เกาะผึ้ง เกาะดง เรามีที่พักบนเกาะหลีเป๊ะ ทุกรีสอร์ท เรียกได้ว่าไปหลีเป๊ะ ดปรแกรมนี้ ได้ครบ ทุกเกาะของทริปทะเลหลีเป๊ะเลยครับ + ดู ข้อมูล ทัวร์หลีเป๊ะ นี้เพิ่ม

9. ทัวร์เกาะหลีเป๊ + เกาะลังกาวี 4 วัน 3 คืน

โปรนี้ มาครั้งเดียว เที่ยวได้ 2 ประเทศ คือ เกาะหลีเป๊ะ ประเทศไทย และ เกาะลังกาวี มาเลเซีย ที่เกาะหลีเป๊ะ จะเป็นทริปดำน้ำดูปะการัง เป็นหลัก แต่ ที่เกาะลังกาวี จะ เป็น เกาะที่ เที่ยว แบบ ช้อปปิ้ง มีไฮไลต์ อยู่ ที่ การได้นั่งชมวิว ที่เคเบิ้ลคาร์ เกาะลังกาวี และเลือกซื้อสินค้าปลอดภาษี ที่ ตลาดกัวฮ์ เรียกได้ว่า ทริปนี้ครบ ทั้ง ทะเลหลีเป๊ั ที่สวยที่สุดใน ทะเลอันดามัน และ เกาะลังกาวี เกาะที่ มีสินค้าปลอดภาษี ที่เดียว ของประเทศมาเลเซีย + ดู โปรแกรมทัวร์หลีเป๊ะ ลังกาวี 4 วัน 3 คืน เพิ่ม

10. ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ จากเชียงใหม่

เอาใจ ท่าน ที่อยู่ เชียใหม่ และ จังหวัดใกล้ เคียง ที่สามารถเดินทางมาขึ้นเครื่องบินที่ สนามบินเชียงใหม่ได้ เพราะ เราจะ รวมแพคเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ ที่บินจากเชียงใหม่ หลายๆ โปรแกรมทัวร์ ไว้ให้ท่านแล้ว เพียงท่านเข้ามาที่เว็บไซต์นี้ เพราะเราได้ออกแบบ โปรแกรมทัวร์ไว้ให้ท่านแล้ว สำหรับเที่ยวบินที่บิน โดยตรงมาจากเชียงใหม่ มาลงที่สนามบินหาดใหญ่ และ เรามีให้ท่านเลือกหลายหลาย โปรแกรมทัวร์ และ ที่พักพักหมดบนเกาะหลีเป๊ะ ที่สำคัญ เราเป็นทัวร์ท้องถิ่น ที่ท่านไม่ต้องซื้อผ่านเอเย่นต์ ทัวร์ที่เชียงใหม่อีกทอด ดังนั้น สิงที่ท่านจะได้ ในการ ไป ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ คือ ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ จากเชียงใหม่ ของท่านจะถูกมากๆ + ดู โปรแกรมทัวร์หลีเป๊ะ นี้เพิ่ม

 

เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาต 41-00335 || โทร. 0853840228 , 0814155955 , 075502938
Line ID:: @teawsanooktour || FB เพจ:: เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
10 ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ ดีที่สุด ปี61-62 - ทัวร์เกาะหลีเป๊ะสตูล.com