ทัวร์ตรัง |ทัวร์ระนอง | ทัวร์กระบี่ |ทัวร์พังงา | ทัวร์ภูเก็ต | ทัวร์หลีเป๊ะ กรุ๊ปเหมา | ทัวร์ร้อน รีบจอง

ริชชี่เฮ้าส์รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ (Ricci House Koh Lipe)
เป็นรีสอร์ทตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ

มีห้องพักหลายแบบให้ท่านเลือกใช้บริการราคาก็แตกต่างกันไปตามประเภทห้องพักครับ อยู่ในย่านถนนคนเดิน หากท่านต้องการหาอาหารทานต้อนเย็นสะดวกมากครับ แต่เป็นริสอร์ทที่ไม่ติดหน้าหาดของเกาะหลีเป๊ะ นะครับ ท่านสามารถจองห้องพักกับ ทัวร์เกาะหลีเป๊ะสตูล.com ได้ราคาถูกกว่าท่านจองตรงกับโรงแรมเสียอีกครับ

แพ็คเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ พัก ที่ Ricci House Resort Koh Lipe , เรา จัดให้ท่านได้เลือก แพคเกจได้หลากหลาย เช่น ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน , ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน , ทัวร์หลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน โดยเราได้รวม ทุกอย่างที่จำเป็น ต้องใช้ ในการเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ ไว้ให้ท่านแล้ว ตั้งแต่ รถรับส่ง จากสนามบิน จนจบทริปหลีเป๊ะ ของท่าน ซึ่งทำให้ท่านสะดวกมากขึ้น และ ที่สำคัญ ประหยัดราคาได้ 200 - 500 บาท เลย จ้า

 

จองง่ายๆ จองได้ 24 ชม.

มั่นใจได้ จองทุกครั้ง ได้คุยกับเจ้าหน้าที่ เราก่อน รู้ศึกปลอดภัยกว่า

เพิ่มเพื่อนทางไลน์ง่ายๆ คลิกตรงนี้ได้เลย >>

@teawsanooktour

โทรด่วน. 0853840228 , 0814155955

Line ID. @teawsanooktour (อย่าลืมใส่ @ ด้วยนะครับ) 

 

แพ็คเกจทัวร์พักที่ Ten Moons Lipe Resort+ทัวร์ดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ

1. แพ็คเกจหลีเป๊ะพักที่ รีชชี่เฮ้าส์รีสอร์ท 2 คืน + ทัวร์ดำน้ำโซนใน

 

2. แพ็คเกจหลีเป๊ะพักที่ี่ รีชชี่เฮ้าส์รีสอร์ท 3 คืน + ทัวร์ดำน้ำโซนในและโซนนอก

 

3. แพ็คเกจหลีเป๊ะพักที่ี่ รีชชี่เฮ้าส์รีสอร์ท 2 คืน + ทัวร์ดำน้ำโซนในและโซนนอก

 

 

4. แพ็คเกจหลีเป๊ะพักที่ รีชชี่เฮ้าส์รีสอร์ท 1 คืน + ทัวร์ดำน้ำโซนใน โดยเรือหางยาว

 

5. แพ็คเกจหลีเป๊ะพักที่ี่ รีชชี่เฮ้าส์รีสอร์ท 1 คืน + ทัวร์ดำน้ำโซนใน ลงเรือสปีดโบ๊ทวันเดย์ทริป

 

6. แพ็คเกจหลีเป๊ะพักที่ี่ รีชชี่เฮ้าส์รีสอร์ท 3 คืน + ทัวร์ดำน้ำโซนในและโซนนอก ใน 1 วัน และมีฟรีเดย์ 1 วัน

 

 

7. แพ็คเกจหลีเป๊ะพักที่ี่ รีชชี่เฮ้าส์รีสอร์ท 3 คืน + ดำน้ำ 2 วัน ดำน้ำโซนใน 1 วัน และ ดำน้ำโซนนอก 1 วัน

 

 

 

 

 

 

 

 

เกาะหลีเป๊ะ หรือ เกาะลีเป๊ะ เป็นเกาะกลางทะเลอยู่ในเขตจังหวัดสตูล อยู่ทางตอนใต้ของเกาะอาดัง ห่างจากแผ่นดินของจังหวัดสตูล 67 กิโลเมตร

อยู่ในเขตุอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตาในจังหวัดสตูล เป็น เกาะที่มีชายหาดสวยงาม สะอาด เหมาะแก่การทำกิจกรรมต่างบนเกาะ เป็นเกาะที่เงียบสงบ จุดเด่นของทางเกาะหลีเป๊ะ คือ ความเป็นธรรมชาติของปะการังรายล้อมรอบเกาะ มีเวิ้งอ่าวที่สวยงาม หาดทรายละเอียดนิ่มนวลขาวเหมือนแป้ง

เกาะหลีเป๊ะ มีชายหาดที่สำคัญ ๆ อยู่ 4 หาด ได้แก่

หาดพัทยา ซึ่งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะหลีเป๊ะ เป็นเกาะที่นักท่องเที่ยวนิยมเดินทางไปมากที่สุด

หาดซันไรท์ อยู่ทางทิศตะวันออกของเกาะหลีเป๊ะ ใกล้ ๆ กับหมู่บ้านชาวเล

หาดคาร์มา อยู่ทางตอนเหนือ ซึ่งหันหน้าเข้ากับเกาะอาดัง

หาดซันเซ็ท อยู่ทางทิศตะวันตก ซึ่งหันหน้าเข้ารับแสงของพระอาทิตย์ ตามชื่อของหาด

เกาะหลีเป๊ะ เป็นเกาะที่มีความกว้างระหว่างหัวเกาะไปถึงท้ายเกาะประมาณ 3 กิโลเมตร จัดเป็นเกาะขนาดเล็ก ถือเป็นเกาะที่อยู่สุดท้ายทางตอนใต้ของทะเลอันดามันของไทย เนื่องจากพื้นที่ถัดไปคือทะเลสากลที่เชื่อมกับทะเลของประเทศเพื่อนบ้าน คือ มาเลเซีย

 

เกาะหินซ้อน จุดท่องเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ โซนนอก ดำน้ำได้ตั้งแต่เดือน พ.ย. ถึงเดือน เม.ย. ในปีถัดไป

เกาะหินซ้อน (Koh Hin Zon) แหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจแห่งหนึ่งในจังหวัดสตูล ความโดดเด่นของเกาะแห่งนี้ก็คือ หินก้อนใหญ่รูปทรงสี่เหลี่ยมที่วางซ้อนกันอยู่ราวกับจับวาง โดยที่หินก้อนล่างเริ่มมีการแตกร้าวแต่หินก้อนบนก็ไม่ยอมหล่นลงมา เป็นความสวยงามและความแปลกที่ธรรมชาติสร้างสรรค์ขึ้นให้ก้อนหินสี่เหลี่ยมสองก้อนซ้อนกันอยู่ เกาะหินซ้อนมีลักษณะเป็นแนวโขดหินกลางทะเลไม่มีชายหาดรอบเกาะ มองดูคล้ายกับเรือดำน้ำลอยลำอยู่กลางทะเล บางคนจึงเรียกเกาะหินซ้อนว่า "กองหินเรือดำน้ำ" บริเวณรอบเกาะหินซ้อนถือเป็นจุดที่มีแนวปะการังที่สวยงาม มีทั้งปะการังอ่อน ปะการังแข็ง ดอกไม้ทะเล รวมไปถึงปลาการ์ตูนหรือปลานีโมด้วย นอกจากนี้เกาะหินซ้อนยังได้รับยกย่องจากองค์การยูเนสโก ให้เป็นมรดกแห่งอาเซียน (ASEAN Heritage Parks and Reserves ) ในปี พ.ศ. 2525

ที่ตั้ง: ตั้งอยู่ในอุทยานแห่งชาติตะรุเตา เป็นเกาะสุดท้ายทางทิศตะวันตกของหมู่เกาะอาดัง ราวี ตั้งอยู่หน้าเกาะดง และเกาะผึ้ง ห่างจากเกาะอาดังประมาณ 15 กิโลเมตร, จังหวัดสตูล, ประเทศไทย

วิธีการเดินทาง: การเดินทางมาท่องเที่ยวที่เกาะหินซ้อน สามารถติดต่อเช่าเรือได้จากเกาะที่เราพัก หรือติดต่อเช่าเรือที่เกาะหลีเป๊ะและเกาะอาดัง มีทั้งแบบเช่าเหมาลำหรือโปรแกรมจอยกรุ๊ปก็ได้เช่นกัน

ช่วงเวลาที่ควรไป: ช่วงเวลาที่เหมาะสมสำหรับการเดินทางมาท่องเที่ยวเกาะหินซ้อน คือ ตั้งแต่วันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 พฤษภาคม ของทุกปี วันที่ดีที่สุดคือ ขึ้นหรือแรม 7 - 8 - 9 ค่ำ เพราะเป็นช่วงที่น้ำนิ่งที่สุด

 

เกาะอาดัง นั่งเรือหางยาวออกไปจากเกาะหลีเป๊ะเพียง 10 นาที จากหน้าหาดซันเซ็ตเกาะหลีเป๊ะ

เกาะอาดัง เป็นเกาะที่อยู่ในอุทยานแห่งชาติเหาะหลีเป๊ะ ตั้งอยู่ในพื้นที่ตำบลตะรุเตา อำเภอเมืองสตูล จังหวัดสตูล เป็นเกาะที่มีความใหญ่เป็นอันดับสองรองจากเกาะตะรุเตา อันเป็นส่วนหนึ่งในอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตาหรืออุทยานแห่งชาติตะรุเตา อยู่ใกล้กับเกาะหลีเป๊ะหรือเกาะลีเป๊ะ มีความยาว 6 กิโลเมตร และกว้าง 5 กิโลเมตร จุดสูงสุดของเกาะคือ 690 เมตร สภาพของเกาะอาดังมีความสงบ สะอาด และเป็นสถานที่ตั้งของหน่วยพิทักษ์อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตา บนเกาะไม่มีที่พักของเอกชนให้บริการ จะมีก็แต่บ้านพักของหน่วยพิทักษ์อุทยานฯ และจุดให้กางเต็นท์ ผู้ที่จะมาท่องเที่ยวจึงมักจะไปพักค้างแรมบนเกาะหลีเป๊ะที่อยู่ใกล้เคียงกันมากกว่า มีน้ำตกอยู่ 2 แห่งบนเกาะทางทิศตะวันออกของเกาะเป็นหาดทรายขาวยาวราว 200 เมตร ในน้ำเต็มไปด้วยปะการังโขดและปะการังชนิดอื่น ๆ รวมถึงสัตว์ทะเลต่าง ๆ ที่อาศัยตามแนวปะการัง เช่น ดาวทะเล, เม่นทะเล, ปลาสลิดหิน, ปลาขี้ตังเบ็ด, ปลานกแก้ว ส่วนทาง ทิศตะวันตกก็มี อ่าวเรือใบ ที่เป็นชายหาดกว้าง เป็นจุดดำน้ำชมประการังและปลาสวยงามนาๆชนิดเช่น ปลานีโม้ หรือปลาการ์ตูน

 

หาดทรายขาว เกาะราวี เป็นจุดที่นั่งท่องเที่ยวมาเล่นน้ำ และพักทานอาหารเที่ยง ถ่ายรูป

เกาะราวี ที่เรียกว่า หาดทรายขาว เพราะชายหาดจะมีสีขาวละเอียด และน้ำทะเลใสสะอาดมาก ที่เกาะนี้มีน้ำจืดที่ทางอุทยานต่อลงมาจากภูเขาให้นักท่องเที่ยวได้ใช้กันแบบฟรีๆ และมีห้องน้ำที่ทำไว้อย่างดี หลังทานอาหารเสร็จนักท่องเที่ยวก็สามารถเดินเล่นหน้าหาดทรายขาว และเดินถ่ายรูป มุมสวยๆ ที่มีเปรไม้จากธรรมชาติ และมีฉากหลังเป็นน้ำทะเลสวยๆ และเกาะอาดังด้วย อย่าลืมมาเก็บภาพสวยๆกันนะครับ

หากท่านที่ต้องการความเป็นส่วนตัว อยากถ่ายรูปสวยๆ ช่วงที่ไม่มีคนแนะนำ เช่าเหมาเรือหางยาวของเที่ยวสนุกทัวร์แล้ว ออกจากเกาะหลีเป๊ะ ช่วงบ่าย เข้าไปที่หาดทรายขาวช่วงหลังเวลา 14.30 น.

 

ร่องน้ำจาบัง จุดดำน้ำตื่นเพื่อดูปะการัง 7 สี

ร่องน้ำจาบัง เป็นกองหินกลางน้ำ บริเวณนี้เรียกว่าร่องน้ำจาบัง อยู่ใกล้เกาะอาดัง อยู่ระหว่างเกาะราวี และเกาะหลีเป๊ะ ส่วนใต้น้ำจะมีแท่งหินอยู่ทั้งหมด 5 ยอด มีอยู่ 4 ยอดที่ปกคลุมด้วยปะการังอ่อนหลากสี อีกหนึ่งยอดจะเต็มไปด้วยดาวขนนก เกาะอยู่อย่างมากมาย ปกติแล้วการชมปะการังอ่อนแบบนี้จะต้องดำน้ำลึก (Scuba divng) แต่ที่นี่ปะการังอ่อนอยู่ในระดับที่ตื้นมาก ปะการังอ่อนหลากสี จะเกาะอยู่เต็มทั้งยอด ตั้งแต่บนยอดกองหินไล่ลงไปจนถึงระดับลึกจนมองไม่เห็น บริเวณนี้มีทั้ง ดาวขนนกอีกมากมาย ทั้งสีดำ สีแดง, ปะการังอ่อนหลากสี, ปะการังถ้วยส้ม, ฟองน้ำครกขนาดใหญ่, ดอกไม้ทะเลหลากสี และยังมีฝูงปลามากมายว่ายเวียนเพื่อหาอาหาร นอกจากนี้ท่านอาจจะได้พบ ทากปิ๊กกาจู้ ต้นกำเนิดโปเกม่อนอีกด้วย

 

เกาะหินงาม เป็นเกาะที่มีจุดเด่นตรงหาดหิน นักท่องเที่ยวชอบมาถ่ายรูปกัน

เกาะหินงาม เกาะขนาดเล็กทางทิศใต้ของเกาะอาดัง ทั้งเกาะเต็มไปด้วยหินสีดำกลมเกลี้ยงมันวาวยามโดนคลื่นซัด ทำให้ก้อนหินเป็นมันวาวยิ่งขึ้น กลางเกาะเป็นป่าไม้สีเขียวเข้าสมบูรณ์ ในขณะที่เกาะอื่น ๆ เด่นเรื่องหาดทรายขาวสะอาด แต่เกาะหินงามไร้ทรายนี้กลับโดดเด่นกว่าเกาะใด ๆ ในสตูล ที่ตั้งของเกาะนี้จะอยู่ทางด้านตะวันตกเฉียงใต้ของเกาะอาดัง การเดินทางมาเกาะหินงาม เกาะหินงามเป็นโปรแกรมท่องเที่ยวไฮไลต์อีกแห่งหนึ่งของการมาท่องเที่ยวหมู่เกาะตะรุเตา โดยนักท่องเที่ยว สามารถ แทรกไว้ในโปรแกรมร่วมกับการท่องเที่ยวและดำน้ำตามเกาะต่างๆ เช่น เกาะจาบัง เกาะหินซ้อน เกาะดง เกาะอาดัง-ราวี โดยสามารถเหมาเรือหางยาวบนเกาะหลีเป๊ะมาเที่ยวได้

นั่งเรือออกจากเกาะหลีเป๊ะ ไปเพียง 20 นาที นอกจากนักท่องเที่ยวจะได้ถ่ายรูปตรงหาดหินแล้ว จะมีจุดดำน้ำดูปะการังด้านหลังเกาะหินงามได้ด้วย

 

 

 

 

รวม ทัวร์เวียดนาม || รวม ทัวร์จีน || รวม ทัวร์พม่า || ทัวร์ไต้หวัน || ทัวร์ญี่ปุ่น || ทัวร์สิงคโปร์ ||

ริชชี่เฮ้าส์ หลีเป๊ะ แพ็คเกจทัวร์รวมทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ Updateปี2564 ,ริชชี่เฮ้าส์รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ แพ็คเกจทัวร์รวมทริปดำน้ำดูปะการังเกาะหลีเป๊ะแล้ว มีรถรับส่งจากสนามบินหาดใหญ่ เรือสปีดโบ้ทไปกลับปากบารา หลีเป๊ะ

เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาตเลขที่ 41/00335 || สอบถามทางไลน์นี้ LINE:: @teawsanooktour