ลูกค้าที่ต้องการเดินทางเที่ยว ทั้ง เกาะหลีเป๊ะ และ เกาะลันตา บ้างท่านยังไม่ทราบว่าสามารถเที่ยวได้สะดวกมาก เพี่ยงท่าน ปรึกษา เที่ยวสนุกทัวร์ก่อนที่จะจองตั๋วเครื่องบิน ช่วงหน้าไฮซีซั่น คือ ตั้งแต่เดือน ต.ค. ถึงเดือน พ.ค. ของปีถัดไป ท่านสามารถเที่ยว เกาะหลีเป๊ะ + เกาะลันตาตาได้เลยครับ ซึ่ง โปรแกรมเที่ยวที่ไม่เหนื่อย เราแนะนำ เป็น ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ เกาะลันตา 4 วัน 3 คืน

ลูกค้าสามารถซื้อตั๋วเครื่องบินมาลงที่ หาดใหญ่ และ ซื้อตั๋วเครื่องบินกลับ จากกระบี่ไปกรุงเทพ เพื่อไม่ให้ต้องย้อนไปย้อนมา และ เป็นการประหยัดราคาได้ด้วยครับ

เกาะลันตา ตั้งอยู่ในพื้นที่ของ จังหวัดกระบี่ เป็น เกาะที่นักท่องเที่ยวนิยมมา พักผ่อนกันเป็นจำนวนมาก ซึ่ง จากเกาะหลีเป๊ะ นั่งเรือสปีทโบ้ทมา ใช้เวลา เพียง 2 ชม. ระหว่างทางที่ นั่งเรือจากเกาะหลีเป๊ะ มายัง เกาะลันตา เรือจะแวะส่ง ลูกค้าตามเกาะต่างๆ ระหว่างทาง เช่น เกาะบุโหลน เกาะมุก เกาะกระดาน เป็นต้น

คณะที่ต้องการเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ + เกาะลันตา เรามีแพคเกจให้เลือกเที่ยวได้หลายๆ แบบ ดังตัวอย่างโปรแกรมทัวร์ด้านล่างนี้ครับ

ไปเว็บหน้าแรก | ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน | ทัวร์ทะเลตรัง | ทัวร์หลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน | ทัวร์เกาะรอก | ทัวร์ทะเลกระบี่ | ทัวร์ระนอง | ทัวร์สิมิลัน
รวมแพคเกจ ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ เกาะลันตา

>>> ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ เกาะลันตา 4 วัน 3 คืน

 

>>> ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ เกาะลันตา 3 วัน 2 คืน

 

ที่เที่ยวอื่นๆ บนเกาะหลีเป๊ะ และ เกาะลันตา

เกาะหินซ้อน เป็นเกาะที่ตั้งอยู่โซนนอกของทริปเที่ยวหลีเป๊ะ อยู่หางออกไปจากเกาะหลีเป๊ะ ประมาณ 4 กิโลเมตร เกาะหินซ้อน เป็นเกาะขนาดเล้กที่ตั้งอยู่กลางทะเล ไม่มีชายหาด ลักษณะเป็นแท่งหินขนาดใหญ่วางซ้อนกัน บริเวณรอบเกาะหินซ้อน จะมีปะการังเยอะ และหลากลาย รวมทั้งปลานีโม่ และ ดอกไม้ทะเล นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่ จะแวะมาที่เกาะหินซ้อนเพื่อ ถ่ายรูปกับแท่งหิน ที่วางเป็นจุดเด่นอยู่กลางทะเล

 

หาดทรายขาว เกาะราวี เป็นเกาะขานาดใหญ่ ที่มีชายหาดขาวละเอียดมาก นักท่องเที่ยว รู้จักหาดทรายขาว เกาะราวี ว่าเป็นแหล่งท่องเที่ยวโซนใน จุดนี้นักท่องเที่ยวนิยมมานั่งรับประทานอาหารกลางวันกัน เพราะมีร่มไม้ และ ชายหาดที่สามารถมานั่งพักผ่อนได้ หรือ ท่านที่ต้องการมาเล่นน้ำ เกาะราวี ถือเป็นสถานที่เล่นน้ำตามเกาะที่ดี แห่งหนึ่งของทริปทะเลหลีเป๊ะ

 

เกาะหินงาม เป็นเกาะที่มีจุดเด่นตรงชายหาดที่ ทั้งเกาะจะเป็นหินสีดำ ยิ่งเวลาก้อนหินถูกน้ำทะเล มองจากไกลๆ แล้วเห็นเป็นสีดำนิล ดูแปลกตาดีมากครับ และ เกาะที่เป็นหินทั้งเกาะจะมีน้อยมากในประเทศไทย ท่านมาเที่ยวที่ เกาะหลีเป๊ะ ไม่ควรพลาดสำหรับ ชมหาดหินที่ เกาะหินงาม จุกเด่นอีกประการของ เกาะหินงาม คือ เป็นจุดดำน้ำดูปะการังที่ดี ทีสุด มีปะการังหลากหลายกว่าเกาะอื่นๆ มาก

 

เกาะอาดัง เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอาดัง จุดดำน้ำหลักของเกาะอาดังจะมีอยู่ 2 อ่าว คือ อ่าวเรือใบ และ อ่าวสอง ซึ่งทั้งสองจุดเหมาะที่จะดำน้ำดูปะการังมากๆ และ จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งของ เกาะอาดัง คือ มีที่ตั้งของหน่อยอุทยานที่คอยให้บริการแก่นักท่องเที่ยว และสำหรับท่านที่ต้องการพักผ่อนแบบธรรมชาติ ที่อุทยานก็มีห้องให้เช่า คืนละไม่กี่ร้อยบาทครับ ซึ่งสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะอาดัง ครับ หรือ หากท่านยังต้องการความสะดวกสะบายอยู่ ก็ จะมีรีสอร์ทของเอกชนอยู่หนึ่งรีสอร์ท ให้บริการระดับ 4 ดาว ชื่อว่า อาดังรีสอร์ท

 

เกาะหลีเป๊ะ ปัจจุบัน เกาะหลีเป๊ะ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเลลำดับต้นๆ ของประเทศไทย ที่ นักท่องเที่ยวนิยมไปเที่ยวกันมากที่สุด ด้วยบริการที่ หลากหลาย และ มีที่พักให้เลือกเยอะหลายแบบ ทำให้เกาะหลีเป๊ะ เป็นที่รู้จักของนักท่องเที่ยวเร็วมาก บนเกาะหลีเป๊ะ นักท่องเที่ยวสามารถเลือกที่พักหน้าหาด หรือ กลางเกาะบริเวณย่านถนนคนเดินก็ได้ มีทั้งแบบ เป็นโฮสเทล เป็นรีสอร์ทเล็กๆ หรือ จะเป็นรีสอร์ท ที่หรูหร่า ก็ มีให้บริการอยู่ตลอดครับ

 

เกาะลันตา เป็นเกาะที่อยู่ในพื้นที่ของจังหวัดกระบี่ นักท่องเที่ยวสามารถมาเที่ยวได้หลายช่องทาง เช่น บินมาลงที่สนามบินกระบี่ แล้ว ต่อรถไปยัง เกาะลันตา ซึ่งมีเที่ยวบินที่หลากหลายมากครับ นอกจากนี้ในช่วงไฮล์ซีซั่น นักท่องเที่ยวสามารถนั่งเรือจากเกาะหลีเป๊ะ ไปยัง เกาะลันตาได้เลย ทางเรือ ซึ่งปัจจุบัน นักท่องเที่ยวนิยมเที่ยว แบบหลายๆ เกาะมากๆขึ้น

 

พักอยู่ที่เกาะลันตา แล้ว จะไปเที่ยว เกาะรอก ได้ เมื่อท่านเดินทางมาถึงที่เกาะลันตา ท่านสามารถเที่ยวรอบเกาะลันตาได้ โดยใช้รถยนต์ หรือ รถเช่า ประเภทต่างๆ สามารถขับรอบเกาะลันตาได้เลย ซึ่งพื้นที่เกาะลันตา แบ่งเป็นโซนที่เป็นรีสอร์ท โรงแรม และ เป็นหมู่บ้านของคนเกาะลันตา หากท่านมีเวลา 1 วัน ออกจากเกาะลันตาเราแนะนำท่านเที่ยว เกาะรอกแบบวันเดย์ทริป จากเกาะลันตาไปทัวร์เกาะรอก 1 วัน ราคาพันกว่าบาท แต่คุ้มแน่นอน เมื่อท่านได้ไปเห็น น้ำทะเลที่ใส สะอาด และ ชายหาดที่ขาวละเอียดของ เกาะรอก สวยจริงๆ ครับ

 

 
ทัวร์หลีเป๊ะ อื่นๆ

- ทัวร์หลีเป๊ะ Pantip

- ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ + เกาะมุก

- ทัวร์หลีเป๊ะ 1 วัน

- ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ + เกาะบุโหลน

-ทัวร์หลีเป๊ะ ราคาถูก 2563

- ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ + เกาะไหง

-ทัวร์หลีเป๊ะ ราคาถูก 2562 -ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ + เกาะลันตา
-ทัวร์หลีเป๊ะ ที่ไหนดี -ทัวร์กระหลีเป๊ะ + กระบี่

- ทัวร์หลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน

- ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ+ปีนัง

-แพคเกจทัวร์หลีเป๊ะ Pantip