ทัวร์ตรัง |ทัวร์ระนอง | ทัวร์กระบี่ |ทัวร์พังงา | ทัวร์ภูเก็ต | ทัวร์หลีเป๊ะ กรุ๊ปเหมา |

แพ็คเกจเที่ยวหาดใหญ่ พัทลุง สตูล โปรแกรมดี กินเที่ยว เหมากับ กรุ๊ปเหมา

แนะนำโปรแกรมทัวร์ 3 จังหวัด ที่เที่ยวสุดพีค ทั้ง 3 จังหวัด เน้นเที่ยวดี กินดี เดินทางด้วยรถตู้ VIP จะเป็นกรุ๊ปผู้ใหญ่ หรือ วันรุ่นก็เที่ยวดปรแกรมนี้ได้เหมือนกัน แพ็คเกจเที่ยว 3 จังหวัด แบบไม่ลงทะเล

เที่ยวไฮไลท์ของ หาดใหญ่ พัทลุง สตูล 3 จังหวัด อ่าวไทย และ อันดามัน

.ตลาดกิมหยง ศูนย์กลางสินค้าราคาถูกของภาคใต้

.จุดชมวิวเขาคอหงษ์ เป็นจุดชมวิวของเมืองหาดใหญ่

.นั่งเรือชมทะเลบัวแดง พัทลุง มีนกทะเลสาป และ ควายดำน้ำให้ดูด้วยครับ

จอง หรือ สอบถามง่ายๆ ทางไลน์นี้เลยครับ

โทร 0814155955 , 0853840228

ทัวร์หาดใหญ่ สงขลา พัทลุง สตูล 3 วัน 2 คืน

เที่ยวแบบกรุ๊ปเหมา รับที่สนามบินหาดใหญ่ หรือ ในตัวเมืองหาดใหญ่ ก็ได้ โปรแกรมทัวร์นี้ เหมาะกับท่านที่ต้องการเที่ยว หาดใหญ่ สงขลา พัทลุง และ สตูล แบบเจาะลึก เน้นกิน เน้นเที่ยว แบบฟรีเมี่ยม ไม่ลงทะเล

รายละเอียดโปรแกรมเที่ยว

วันแรก :: สนามบินหาดใหญ่ – ถนนนางงาม – แหลมสมิหลา-พิพิธภัณฑ์ทักษิณ คดี ศึกษา – วัดแหลมพ้อ-วัดท้ายยอ-สะพานเอกชัย

.08.30 น. เจ้าหน้าที่ของบริษัทเที่ยวสนุกทัวร์รอรับคณะ ณ.สนามบินหาดใหญ่ จากนั้นเดินทางไปยังถนนนางงาม

08.30 น. เจ้าหน้าที่ของบริษัทเที่ยวสนุกทัวร์รอรับคณะ ณ.สนามบินหาดใหญ่ จากนั้นเดินทางไปยังถนนนางงาม
09.30 น.

ถนนนางงาม มีประวัติความเป็นมาว่า แต่เดิมชื่อ ถนนเก้าห้อง เนื่องเพราะแต่ก่อนถนนสายนี้มีอาคารบ้านเรือนเพียงแค่ 9 ห้อง โดยต่อมาเรียกกันว่าถนนนางงามเพราะว่า มีหญิงสาวคนหนึ่งซึ่งอาศัยอยู่ที่นี่ ได้รับเลือกเป็นนางงามสงขลาคนแรก ชื่อว่า นงเยาว์ โพธิสาร

 

10.30 น. หาดสมิหลา ชายทะเลเมืองสงขลา ซึ่งเปรียบเสมือนห้องรับแขกธรรมชาติ ที่ต้อนรับผู้มาเยือนเรื่อยมาจากอดีตจนปัจจุบัน หาดสมิหลา อยู่ทางตอนเหนือของชายทะเลเมืองสงขลา ถัดจากแหลมสนอ่อนทอดยาวไปจรดแหลมสมิหลาที่อยู่ท้ายหาด ทางด้านใต้เป็นชาดสวยงามน่าเดินเล่นทรายขาวละเอียด ตลอดแนวจัดเป็นสถานที่พักผ่อน
เที่ยง
บริการอาหารเที่ยง เซ็ตโต๊ะ (1)
บ่าย

พิพิธภัณฑ์ทักษิณคดี เป็นพิพิธภัณฑ์ที่จัดแสดงเกี่ยวกับวิถีชีวิต ขนบธรรมเนียมท้องถิ่น ศิลปหัตถกรรม ตลอดจนประวัติศาสตร์ โบราณคดี อันเป็นมรดกทางวัฒนธรรมที่แสดงให้เห็นภูมิปัญญาของกลุ่มชนที่อาศัยอยู่ในภาคใต้ของประเทศไทย ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะ การจัดแสดงใช้วัตถุของจริงประมาณ 50,000 ชิ้น นอกจากนี้ยังมี ผสมผสานกับสื่อหลากชนิด อาทิ หุ่นจำลอง เสียง ภาพ วิดีทัศน์ โดยแบ่งเป็นห้องต่างๆ

 

วัดแหลมพ้อ หรือวัดพระนอนวัดแหลม ตั้งอยู่ที่บ้านสวนทุเรียน ตำบลเกาะยอ อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา ริมทะเลสาบสงขลา เป็นวัดที่เก่าแก่และสำคัญวัดหนึ่ง เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดสงขลา ประดิษฐาน พระนอนปางไสยาสน์ที่ใหญ่ที่สุด ซึ่งเป็นพระพุทธรูปปางปรินิพพานที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย พระบาทมีลวดลายภาพศิลปะ ทั้งนี้เนื่องด้วยที่ตั้งวัดอยู่ใกล้ถนนเชิงสะพานติณสูลานนท์ฝั่งเกาะยอ จึงทำให้เป็นสิ่งที่สะดุดตาของผู้ที่ขับรถผ่านไปมา

 

วัดท้ายยอ เป็นวัดที่ก่อสร้างด้วยสถาปัตยกรรมล้ำค่า ควรค่าแก่การอนุรักษ์และหวงแหน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง " กุฏิแบบเรือนไทยปั้นหยา " อายุกว่า ๒๐๐ ปี หลังคา ใช้กระเบื้องดินเผาเกาะยอและกระเบื้องลอนแบบเก่า มีจุดเด่นที่เป็นเอกลักษณ์ คือ เสาเรือนกุฏิจะไม่ฝังลงในดินแต่จะตั้งอยู่บนตีนเสา

 

สะพานเอกชัย หรือสะพานไประโนด มีชื่อเดิมคือ “ ถนนสายบ้านไสกลิ้ง-บ้านหัวป่า ” สะพานเริ่มจาก ทะเลน้อย อ.ควนขนุน จ.พัทลุง ไปสู่ อ.ระโนด จ.สงขลา รวมระยะทาง 14 กิโลเมตร บนสะพานจะมีจุดชมวิวเป็นระยะๆ ขณะขับรถผ่านท่านสามารถชมความงามทั้งฝั่งทะเลสาบสงขลา และฝั่งทะเลน้อยได้วิวสวยงามที่แปลกตาไม่สามารถหาที่ไหนได้อีก

 

ค่ำ
บริการอาหารค่ำ ณ ร้านอาหาร (2)
พัก
Sittinard Grandview hotel

 

 

 

 

วันที่สอง :: ทะเลน้อย-นาโปแก-เดอลอง พัทลุง – บ่อน้ำร้อนทุ่งนุ้ย

.05.00 น. ทะเลน้อย เป็นทะเลสาบน้ำจืด ตั้งอยู่ใน ตำบลนางตุง และ ตำบลทะเลน้อย อำเภอควนขนุน จังหวัดพัทลุง มีคลองนางเรียมยาว 2 กิโลเมตร เชื่อมระหว่างทะเลน้อยกับทะเลสาบสงขลา ทะเลน้อยได้รับการประกาศเป็นเขตห้ามล่าสัตว์ป่าทะเลน้อย แต่ประชาชนมักเรียก กันว่า "อุทยานนกน้ำทะเลน้อย"ซึ่งนับเป็นเขตห้ามล่าสัตว์ป่าแห่งแรกของประเทศไทย สังกัดกรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพรรณพืช กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมและด้วยความอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่

07.00 น. บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท (3)

09.00 น. จากนั้นออกเดินทางมุ่งน้าสู่ นาโปแก

10.00 น. นาโปแก ตั้งอยู่ในอำเภอควนขนุน บนถนนเส้นเดียวกับทางไปอุทยานแห่งชาตินกน้ำทะเลน้อย คำว่านาโปแก เป็นภาษาพื้นบ้านท้องถิ่น นาก็คือ นาข้าว ส่วนคำว่า “โปแก” เป็นสำเนียงปักษ์ใต้ หมายถึง พ่อของแม่ พ่อแก่ พ่อเฒ่า หรือคุณตา เมื่อรวมความหมายที่เข้าใจได้ ก็แปลว่า ที่นาของคุณตา นั่นเอง

11.00 น. สวนเดอลอง ในเครือคชศิลป์ เป็นผู้ประกอบการสินค้าโอทอป ผลิตสินค้าเห็ดทอดนาโหนด กาแฟเดอลอง กาแฟไอเดีย โอทอป 5 ดาว จังหวัดพัทลุง รวมทั้งเป็นผู้ผลิตสินค้าแปรรูปบนพื้นฐานของวัตถุดิบในจังหวัดพัทลุง โดยเฉพาะข้าวสังข์หยดพัทลุง ซึ่งเครือคชศิลป์ ได้สร้างสถานที่ที่เป็นศูนย์รวมของผลิตภัณฑ์เครือคชศิลป์ และสินค้าโอทอปของพัทลุง ถือว่าเป็นอีกจุดหนึ่งที่เป็นศูนย์กระจายสินค้าผลิตภัณฑ์ OTOP ของจังหวัดพัทลุง

เที่ยง บริการอาหารเที่ยง เซ็ตโต๊ะ (4)

บ่าย บ่อน้ำร้อนทุ่งนุ้ย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดสตูล พัฒนาปรับปรุงพื้นที่ให้เป็แหล่งท่องเที่ยว และเป็นบ่ออาบน้ำแร่ธรรมชาติ บริเวณบ่อน้ำร้อนตั้งอยู่ริมเชิงเขา แวดล้อมด้วยสวนผลไม้และสวนยางพารา จัดสรรพื้นที่ไว้ประมาณ5ไร่ สำหรับเป็นอาคารสำนักงาน อาคารโรงอาหารและร้านค้าบริการนักท่องเที่ยว ห้องสุขาและบ่ออาบน้ำแร่ บ่ออาบน้ำแบ่งชาย-หญิง และยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ

ค่ำ บริการอาหารค่ำ ณ ร้านอาหาร (5)

พัก The Perfect Room Satul

วันที่สาม
อาร์ตสตรีทสตูล- คฤหาสกูเด็น – ตลาดกิมหยง – เขาคอหงส์ - สนามบินหาดใหญ่
07.00 น.
บริการอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท (6)
08.00 น.

"ถนนบุรีวานิช" ถือเป็นถนนสายแรกของเมืองสตูล (ถนนมำบังนังคะรา)มีประวัติสตร์ความเป็นมาที่ยาวนานกว่าร้อยปี เรื่องราวเรื่องเล่ามากมายที่เกิดขึ้นบนถนนเส้นนี้ ถูกบอกเล่าผ่านคนสตูลจากรุ่นสู่รุ่น บางเรื่องก็เป็นเรื่องอยู่ในความทรงจำของใครบางคนที่เคยมาเยือน หรือเคยได้ใช้ชีวิตบนถนนเส้นนี้

09.00 น.

พิพิธภัณฑสถานแห่งชาติสตูล คฤหาสน์กูเด็น ตัวอาคารนั้นมีความละเมียดละไมตั้งแต่รูปลักษณ์ภายนอก โดดเด่นด้วยหลังคาทรงปั้นหยาแบบไทยมุงกระเบื้องดินเผารูปกาบกล้วย บานหน้าต่างละเอียดด้วยแผ่นไม้ชิ้นเล็ก ๆ เป็นเกล็ดแนวนอน ช่องลมหน้าบนตกแต่งรูปดาวตามแบบอิสลาม ขณะที่ภายในนั้นจัดแสดงประวัติศาสตร์เมืองสตูล วิถีชีวิตของชาวสตูล เช่น ชีวิตชาวเลเกาะหลีเป๊ะ การปั้นหม้อ ห้องบ้านเจ้าเมืองสตูล ห้องวัฒนธรรมชาวไทยมุสลิม

เที่ยง
บริการอาหารเที่ยงซีฟู้ต ณ ร้านอาหาร ที่หยงโป (7) จากนั้นออกเดินทางมุ่งหน้าสู่ท่าตลาดกิมหยง อ.หาดใหญ่
14.00 น.
ตลาดกิมหยง มีสินค้าให้เลือกซื่อเลือกหาแทบ ทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า ขนมขบเคี้ยว เครื่องสำอางค์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ของเด็กเล่น แว่นตา ตลอดจนเครื่องใช้ในครัวเรือนตลาดกิมหยงเป็นตลาดที่แปลก จะมีแม่ค้าผลัดขายสินค้ากัน โดยในช่วงหัวรุ่งจะเป็นลักษณะตลาดสด ขายเนื้อหมูกาไก่ ผัก หมูย่าง เส้นหมี่ ส่วนช่วงสาย ๆ ตลาดก็จะเปลี่ยนเป็นขายสินค้าทั่วไป เสื้อผ้า ขนมขบเคี้ยว นับเป็นตลาดที่มีเอกลักษณ์ดีเหมือนกัน ตลาดกิมหยงจะมี 2 ชั้น ชั้นล่างจะขายสินค้าทั่วไป ส่วนชั้นบนจะเน้นไปทางเครื่องใช้ไฟฟ้า ส่วนด้านตะวันออกจะเป็นลักษณะตลาดสด เริ่มขายตั้งแต่เช้าตรู่เลย
15.00 น.
นำคณะเดินทางชม บรรยากาศ ณ เขาคอหงส์ เป็นผืนป่าผืนสุดท้ายของเมืองหาดใหญ่ สูง 371 เมตรเหนือน้ำทะเล และมีพื้นที่ 2,600 ไร่ ครอบคลุมตำบลคอหงส์และตำบลทุ่งใหญ่ ของอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา นอกจากจะเป็นพื้นที่สีเขียวของเมืองหาดใหญ่ แล้วยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากอีกแห่งหนึ่งด้านบนของยอดเขาคอหงส์ จะพบพระพุทธรูปปางห้ามญาติองค์ใหญ่ยืนหันหน้าเข้าสู่เมืองหาดใหญ่ใครมาก็ ต้องแวะมาสักการะองค์พระพุทธรูปประจำเมืองหาดใหญ่
16.00 น.
เดินทางมุ่งหน้าสู่สนามบินหาดใหญ่ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 30 นาที
16.30 น.
เดินทางถึงสนามบินหาดใหญ่ โดยสวัสดิภาพพร้อมทั้งรอยยิ้มและความประทับใจ

 

อัตราค่าบริการนี้รวม

- ค่ารถตู้ VIP พาทัวร์ตลอดการเดินทาง

- ค่าอาหารทุกมื้อ (7 มื้อ) ตามที่ระบุในรายการนำเที่ยว

- ค่าที่พัก 2 คืน (พักห้องละ 2-3 ท่าน) ตามที่ระบุในรายการนำเที่ยว

- ค่าธรรมเนียมการเข้าชม และใช้บริการต่างๆตามที่ระบุในรายการนำเที่ยว

- ค่าประกันภัยในเดินทางวงเงินท่านละ 1,000,000 บาท รักษาพยาบาล 500,000 บาท

- ค่าเจ้าหน้าที่มัคคุเทศก์คอยอำนวยความสะดวกตลอดการเดินทาง

- ค่ายาเวชภัณฑ์ สามัญประจำบ้านเบื้องต้น

- ค่าบริการจัดนำเที่ยวตามที่ระบุในรายการ

 

อัตราค่าบริการนี้ไม่รวม

- ค่าใช้จ่ายส่วนตัวอื่นๆ นอกเหนือจากที่ระบุในรายการนำเที่ยว อาทิ ค่าโทรศัพท์ ค่าซักรีด ค่าอาหารและเครื่องดื่มที่เรียกสั่งเอง เป็นต้น - ค่าภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% และค่าภาษีหัก ณ ที่จ่าย 3 % กรณีลูกค้าต้องการใบเสร็จกำกับภาษีทุกชนิด

จอง หรือ สอบถามง่ายๆ ทางไลน์นี้เลยครับ

โทร 0814155955 , 0853840228

 

แพ็คเกจทัวร์พัทลุง อื่นๆ ที่น่าสนใจ

แพ็คเกจทัวร์พัทลุง หลีเป๊ะ สตูล 3 วัน 2 คืน

เป็นโปรแกรมทัวร์ 3 จังหวัดที่เหมาะกับทัวร์แบบเหมากรุ๊แ 4-10 ท่าน

ได้เที่ยวครบ ทั้ง หาดใหญ่ พัทลุง หลีเป๊ะ ปากบารา และสตูล

+ ดูรายละเอียดเพิ่ม

 

ทริปหลีเป๊ะ พัทลุง 3 วัน 2 คืน เที่ยวครบ 2 จังหวัด

รับลูกค้าจากสนามบิน หรือ ในเมืองหาดใหญ่ เดินทางไปเที่ยวในเมืองสตูล และไปพัก ที่ปากบารา

เที่ยวเกาะหลีเป๊ะวันเดย์ทริป กลับมาตอนเย็น เดินทางไปพักที่ตัวเมืองพัทลุง เดินทาง 1.30 ชม.

ตื่นแต่เช้าไปล่องเรือชมทะเลน้อย และบัวมากมาย และชมควายน้ำซึ่งเป็นสัญญาลักษณ์ของทะเลน้อย เที่ยวจุดเด่นของพัทลุง และไปส่งท่านที่สนามบินหาดใหญ่ หรือ เมืองหาดใหญ่

+ ดูรายละเอียดเพิ่ม

ทัวร์หาดใหญ่ พัทลุง 2 วัน 1 คืืน เที่ยวครบ 2 จังหวัด

D1:: สนามบินหาดใหญ่ - โชคดี แต่เตี้ยม - วัดมหัตตมังคลาราม - ตลาดป่าไผ่สร้างสุข - นาโปแก - ทะเลน้อย - ร้านบางชาม - ท่าเรือปากประ บ้านต้นลำพู

D2:: ท่าเรือปากประ บ้านต้นลำพู – ล่องเรือรับแสงแรก -ขนำ คอฟฟี่ –บ่อน้ำร้อนเขาชัยสน - ตลาดกิมหยง – สวนสาธารณะหาดใหญ่ - สนามบินหาดใหญ่

+ ดูรายละเอียดเพิ่ม

 

 

จอง หรือ สอบถามง่ายๆ ทางไลน์นี้เลยครับ

 

 

โปรแกรมทัวร์อื่นๆ ที่นี่สนใจ
ทัวร์ฮ่องกง
ทัวร์คุนหมิง , ทัวร์จีน
ทัวร์พม่า เลือกได้กว่า 10 โปรแกรม
ทัวร์เวียดนาม (รวม)
ทัวร์ไต้หวัน (มีหลายราคา)
ทัวร์ตุรกี (ถูกกว่า ทัวร์ไฟไหม้)
ทัวร์เกาหลี ( เลือกราคาได้ )
ทัวร์ญี่ปุ่น ( มีทุกเมือง )

Review ห้องพัก ประจำวัน

- ห้องแบบ Deluxe Garden ที่ Mountain Resort

- อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท

- ซีทูมูน หลีเป๊ะ รีสอร์ท

- ลีลาวดี หลีเป๊ะ รีสอร์ท

- หลีเป๊ะซันเซ็ตฟอเรส รีสอร์ท

- โซดิแอคซีซั่น หลีเป๊ะ รีสอร์ท

- เอสราไพรเวทบีชรีสอร์ท

- แคสอะเวย์ หลีเป๊ะ รีสอร์ท

- บ้านอติมา หลีเป๊ะ รีสอร์ท

 

 

 

เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาต 41/00335
ทัวร์หาดใหญ่ พัทลุง สตูล 3 วัน 2 คืน แพ็คเกจทัวร์หาดใหญ่ รถตู้เช่าเหมา
แนะนำ แพ็คเกจทัวร์หาดใหญ่ พัทลุง สตูล 3 วัน 2 คืน สำหรับกรุ๊ปเหมา รถตู้ VIP เช่าเหมาหาดใหญ่ ราคาถูก และ ทัวร์หาดใหญ่ 3 วัน 2 คืน ฟรี รถรับส่งจากสนามบิน

Line::

โทร

0853840228

0814155955