หน้าแรก | ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน | ทัวร์หลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน | ทัวร์หลีเป๊ะ วันเดย์ทริป | แพ็คเกจหลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน

 

7 รีสอร์ท บน เกาะหลีเป๊ะ มีห้องพัก วิวสวยที่สุด

บน เกาะหลีเป๊ะ มีโรงแรม และ รีสอร์ทมากกว่า 100 แห่ง แต่วันนี้เรายกรีสอร์ทดีด ที่สวยๆ มาให้ท่านชมเพียง 7 รีสอร์ท ที่มีห้องติดหาด หรือ วิวสวยมากๆ ที่อยากให้ท่านไปลองฟิน กันครับ

 

 

 

กดโทรสอบถาม

0853840228

0814155955

 

ดูคลิปของรีสอร์ทก่อน

วิวที่ เม้าเท่นรีสอร์ท

 

 

 

1. เม้าเท่นรีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ ( Mountain Resort Koh Lipe)


ตั้งอยู่ฝั่งหาดซันเซ็น เม้าเท่นรีสอร์ท เราให้ วิวสวยที่สุด สำหรับรีสอร์ททั้งหมดบน เกาะหลีเป๊ะ ลักษณะของรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเนินเขา มองออกไปจากห้องหาหารก็จะเห็น วิวทะเล จากมุมสูง และ มองเห็น เกาะอาดังได้อย่างชัดเจน ใครหลงไหล ใน การเล่นน้ำในสระ ได้พักที่รีสอร์ท นี้ถือว่า ฟิน ที่สุด สระว่ายน้ำของรีสอร์ทสวยมากๆ ครับ ตกตอนเย็นท่านใดชอบ นั่งชมพระอาทิตย์ตก แถมไม่ต้องเดินไปไหน เพียงแค่ท่าน ออกมาที่ โซนห้องอาหารของรีสอร์ท ก็สามารถ ชมพระอาทิตย์ตกน้ำได้โรแมนติกที่สุด มุมสวยที่สุด ทั้ง เกาะหลีเป๊ะ ครับ

ยังไม่พอเพียงเท่านั้น สำหรับ Mountain Resort ซึ่ง ด้านล่างของตัวรีสอร์ท จะติดทะเล และ มีชายหาดส่วนตัวที่ ท่านสามารถลงมาเล่นน้ำ หรือ มานั่งพักผ่อน ชมพระอาทิตย์ตกน้ำ กันอย่างชิวๆ ได้อีกด้วย จ้า

 

สนใจ ดู แพ็คเกจทัวร์พักเม้าเท่นรีสอร์ท 3 วัน 2 คืน คลิกตรงนี้ >

 

 

สนใจ ดู แพ็คเกจทัวร์พักเม้าเท่นรีสอร์ท 2 วัน 1 คืน คลิกตรงนี้ >

 

 

สนใจ ดู แพ็คเกจทัวร์พักเม้าเท่นรีสอร์ท 4 วัน 3 คืน คลิกตรงนี้ >

 

สอบถาม หรือ จองผ่านไลน์ กดเลย

 

 

2. อันดามันรีสอร์ท ( Andaman Resort Koh Lipe )

หารีสอร์ทที่ ชายหาดยาว ขาว ละเอียด เราแนะนำ อันดามันรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทติดชายหาดซันไรท์ หรือ หาดชาวเลย์ เขามีจุดเด่นที่ห้องพัก โซน Deluxe Beach Villa โดยเฉพาะห้อง B1 ซึ้งเป็นห้องที่ สามารถมองทะเลได้จากในห้องพักเลยครับ เรียกได้ว่า ใครอยากพักห้องติดหาด ที่ อันดามันรีสอร์ท ห้อง B1 เป็นตัวเลือก ที่ใช้สำหรับคุณเลยครับ ท่านสามารถ มาเล่นน้ำหน้าที่รีสอร์ทได้ทุกเวลา ด้วย บริเวณหน้ารีสอร์ท มีทั้งชายหาด ที่กว้าง และ สถานที่เล่นน้ำหน้ารีสอร์ทที่เหมาะสมที่สุด

ตอนเย็นๆ ก่อนพระอาทิตย์ตก ท่านสามารถ เดินไปชมพระอาทิยต์ตกน้ำ โดยสามารถเดินผ่านหน้าชายหาดของรีสอร์ทได้เลย ระยะทางประมาณ 300 เมตร เรียกได้ว่า เดินยังไม่ทันเหนื่อย ที่สำคัญหากพักที่ Andaman Resort ตื้นมาตอนเช้า สามารถมาชม พระอาทิตย์ขึ้นได้ก่อนใครอีกด้วยครับ เรียกได้ว่า คุ้มสุดๆ หากท่านเลือก แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ ที่พักที่นี่

 

สนใจ ดู แพ็คเกจทัวร์พักอันดามันรีสอร์ท 3 วัน 2 คืน คลิกตรงนี้ >

 

 

สนใจ ดู แพ็คเกจทัวร์พักอันดามันรีสอร์ท 2 วัน 1 คืน คลิกตรงนี้ >

 

 

สนใจ ดู แพ็คเกจทัวร์พักอันดามันรีสอร์ท 4 วัน 3 คืน คลิกตรงนี้ >

 

สอบถาม หรือ จองผ่านไลน์ กดเลย

 

 

3. อันดารีสอร์ท ( Anda Resort Koh Lipe )

ด้วยบริการระดับ 4 ดาวของ อันดารีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ และ ตัวรีสอร์ทที่ติดหาดซันไรท์ มีจุดเด่นที่ สระว่ายน้ำ ซึ่งมีด้วยกัน 2 สระ และ มีห้องพักให้เลือกได้หลายแบบ หลายโซน จึงทำให้มีนักท่องเที่ยวไม่น้อยที่ เลือกพักที่ อันดารีสอร์ท ในช่วงหน้าไฮซีซั่นของทุกปี นั้นก็คือ การเดินทางระหว่าง เดือน ต.ค. ถึง เดือน พ.ค. ของปีถัดไป ครับผม ตื้นเช้ามาทุกท่านสามารถ ชมพระอาทิตย์ขึ้นได้ก่อนใคร แต่ยิ่งไปกว่านั้น ด้านหน้าของรีสอร์ท หากท่านเดินทางช่วงตรงกับวันที่น้ำลด ท่านสามารถเดินชมปะการัง ด้านหน้ารีสอร์ท ได้เลย โดยไม่ต้อง เปลี่ยนเป็นชุดว่ายน้ำครับ

ยามตกตอนเย็น ท่านสามารถเดินทางด้านหลังของรีสอร์ท ไป ยังถนนคนเดินบนเกาะหลีเป๊ะ ได้สะดวกมาก ประมาณ 300 เมตร จากด้านหลังของอันดารีสอร์ท

 

สนใจ ดู แพ็คเกจทัวร์พักอันดารีสอร์ท 3 วัน 2 คืน คลิกตรงนี้ >

 

 

สนใจ ดู แพ็คเกจทัวร์พักอันดารีสอร์ท 2 วัน 1 คืน คลิกตรงนี้ >

 

 

สนใจ ดู แพ็คเกจทัวร์พักอันดารีสอร์ท 4 วัน 3 คืน คลิกตรงนี้ >

 

สอบถาม หรือ จองผ่านไลน์ กดเลย

 

 

4. เดอะ คลิฟ หลีเป๊ะ ( The Cliff Lipe )

รีสอร์ทสุดหรู บนชายหาดเล็กๆ ส่วนตัว แน่นอนว่า เรากำลังพูดถึง เดอะคลิฟหลีเป๊ะรีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ฝั่งหาดซันเซ็ตของหลีเป๊ะ มีรีสอร์ทไม่กี่หลัง แต่ แต่ละหลังก็จะมีการตกแต่งที่เป็นเอกลักษณ์ หรูหร่า ด้วยอุปกรณ์เครื่องใช้ครบครัน ท่านใดต้องการความสงบ ชิว ฟิน ลองมาพักผ่อนที่ The Cliff Lipe เรารับปะกันว่าท่านต้องประทับใจ มีห้องพักบ้างห้อง เป็นแบบ Jacuzzi Villa Ocean View วันพักผ่อนของท่าน ที่นี่ ท่านสามารถนั่งชิวๆ แช่อ่างดูวิวทะเล หรือ จะเดินลงมาเล่นหน้าหน้ารีสอร์ท ก็สามารถทำได้ครับ

จากตัว เดอะคลิฟรีสอร์ท สามารถไปถนนคนเดินได้ ใช้เวลาเพียง 4 นาที หรือ จะไป หาดซันไรท์ และ หาดพัทยา ก็ใช้เวลาประมาณ 10 นาที ซึ่งท่านสามารถใช้บริการของรถ Taxi บนเกาะหลีเป๊ะ ได้ครับ

 

สนใจ ดู แพ็คเกจทัวร์พัก The Cliff Lipe 3 วัน 2 คืน คลิกตรงนี้ >

 

 

สนใจ ดู แพ็คเกจทัวร์พัก The Cliff Lipe 2 วัน 1 คืน คลิกตรงนี้ >

 

 

สนใจ ดู แพ็คเกจทัวร์พัก The Cliff Lipe 4 วัน 3 คืน คลิกตรงนี้ >

 

สอบถาม หรือ จองผ่านไลน์ กดเลย

 

 

 

5. บันดาหยาวิลล่า ( Bundhaya Villa )

รีสอร์ทติดหาดพักทยา เกาะหลีเป๊ะ ที่ ดังๆ มีหลายรีสอร์ท หนึ่งในนั้น คือ บันดาหยาวิวล่า , Bundhaya Villa สะดวกมากหากท่านเดินทางช่วงไฮวีซั่น เพราะเรือ Spped Boat ของทุกเจ้า จะวิ่งจากท่าเรือปากบารา มาจอดที่ หาดพัทยาทั้งหมด และ เมื่อมาถึงที่ หน้าชายหาด ก็จะมีเบลบอยของ รีสอร์ทมารอรับ และ ช่วยท่านในการขนกระเป๋า เข้าไปเช็คอินที่รีสอร์ท , บันดาหยาวิลล่า โดดเด่นด้วยสระว่ายน้ำ เป็นรีสอร์ทที่อยู่ ติดหาด และ มีห้องพักให้เลือกได้หลายแบบ หลายราคา ครับ

เดินทางตัวรีสอร์ท มายัง ถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ ผ่านทางหน้าชายหาด เพียง 3 นาที ก็ถึง ประตูทางเข้าถนนคนเดินแล้วครับ และ วันที่ท่านไปทำ กิจกรรมดำน้ำดูปะการัง เรือหางยาว ก็จะนัดเวลา มาพร้อมกันที่ หน้าชายหาดพัทยา ซึ่ง อยู่ใกล้ กับ บันดาหยาวิลล่า รีสอร์ท เลยครับ

 

สนใจ ดู แพ็คเกจทัวร์พัก Bundhaya Villa 3 วัน 2 คืน คลิกตรงนี้ >

 

 

สนใจ ดู แพ็คเกจทัวร์พัก Bundhaya Villa 2 วัน 1 คืน คลิกตรงนี้ >

 

 

สนใจ ดู แพ็คเกจทัวร์พัก Bundhaya Villa 4 วัน 3 คืน คลิกตรงนี้ >

 

สอบถาม หรือ จองผ่านไลน์ กดเลย

 

 

6. ไอดีลลิค คอนเซปต์ รีสอร์ท ( Idyllic Concept Resort Koh Lipe )

หน้าหาดซันไรท์ รีสอร์ทที่ดี คือ ไอดีลลิคคอนเซปต์รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทสุหรู่ ติดหาด ที่มีห้องพักหลายแบบ มองจากห้องพักบ้างห้องเห็น เกาะอุเส็น ซึ่งเป็นเกาะ ที่ เป็นจุดดำน้ำดูปะการัง ในช่วง หน้าโลซีซั่น หรือ หากท่านเข้าพัก ช่วงที่น้ำลด ท่านสามารถเดินชมปะการังได้เลยครับ ตรงหน้ารีสอร์ท แนะนำ ในช่วงค่ำๆ เย็นๆ ลองออกมานั่งชมวิวหน้ารีสอร์ท บรรยากาศดีมากครับ และ ตอนเช้า ด้านหน้ารีสอร์ท ท่านสามารถ เห็นพระอาทิตย์ขึ้นก่อนใคร ที่หน้า Idyllic Concept Resort ได้เลยครับ

นอกจากห้องพักที่หลากหลายแล้ว Idyllic Lipe Resort ยังมีอาหารบริการ ที่เป็นที่นิยม อีกด้วย โดยเฉพาะ อาหารค่ำ ที่ ท่านสามารถสั่งกับทางห้องอาหารของรีสอร์ท ให้จัดที่นั่ง ชิวๆ ฟินๆ ที่หน้าชายหาดของรีสอร์ท ได้เลยครับ

 

สนใจ ดู แพ็คเกจทัวร์พัก Idyllic Concept 3 วัน 2 คืน คลิกตรงนี้ >

 

 

สนใจ ดู แพ็คเกจทัวร์พักที่ Idyllic Concept 2 วัน 1 คืน คลิกตรงนี้ >

 

 

สนใจ ดู แพ็คเกจทัวร์พัก Idyllic Resort Lipe 4 วัน 3 คืน คลิกตรงนี้ >

 

สอบถาม หรือ จองผ่านไลน์ กดเลย

 

 

 

7. ชารีน่า ฮิลล์ บีช รีสอร์ท ( Chareena Hill Beach Resort )

หาดสนม หลีเป๊ะ เป็นที่ตั้งของ ชารีน่าฮิลล์บีชรีสอร์ท ซึ่งตัวรีสอร์ทตั้งอยู่บนเนิน สูง มองเห็นวิวหาดพัทยาได้สุดสายตา ไปจนถึง บันดาหยาวิลล่ารีสอร์ท จุดเด่นของ Chareena hill Resort Lipe อยู่ที่วิวสวยๆ เวลาน้ำขึ้นเต็มที่ และ ลงมาด้านล่างฝั่งหาดพัทยาก็มีชายหาดน้ำตื้น ท่านสามารถเล่นน้ำได้ครับ และ ทางรีสอร์ท ก็ มี เรือแคนนู ให้เช่า พายเล่น หรือ ถ่ายรูปมุมสวยๆ ครับ ชาลีน่าฮิลล์ หลีเป๊ะ มีห้องพัก เพียง 16 ห้อง ห้องแต่ละประเภทก็จะ มี วิวที่แตกต่างกันไปครับ

จากตัวรีสอร์ท ท่านสามารถเดินไปย่านถนนคนเดินได้ เพียง 10 นาที ผ่านทางหน้าหาดพัทยา และ เวลาขึ้นลงเรือตอนเดินทางไปกลับ ก็จะมี เจ้าหน้าที่ของรีสอร์ท มารับส่ง ที่ จุดขึ้นลงเรือ ด้วยครับ

 

สนใจ ดู แพ็คเกจทัวร์พัก ชาร์ลีน่าฮิลล์รีสอร์ท 3 วัน 2 คืน คลิกตรงนี้ >

 

 

สนใจ ดู แพ็คเกจทัวร์พัก Chareena Hill Beach 2 วัน 1 คืน คลิกตรงนี้ >

 

 

สนใจ ดู แพ็คเกจทัวร์พัก Chareena lipe Resort 4 วัน 3 คืน คลิกตรงนี้ >

 

สอบถาม หรือ จองผ่านไลน์ กดเลย

 

 

รีวิว สิตาบีชรีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ

 

รีวิวหาดพัทยา เกาะหลีเป๊ะ

 

 

 

 

 

เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาต 41/00335
ที่พัก เกาะหลีเป๊ะ pantip 2020
ที่พักเกาะหลีเป๊ะ ราคาถูก
ที่พัก เกาะหลีเป๊ะ 2020
รีวิวที่พัก เกาะหลีเป๊ะ 62
รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ