ทัวร์ปากบารา เกาะหลีเป๊ะ  ::  เที่ยวสนุกทัวร์ฯ จัดทำแพคเกจทัวร์หลีเป๊ะ แบบ Easy เพื่อให้เที่ยวหลีเป๊ะได้ง่ายๆ แบบรวมรถรับส่ง จากสนามบินหาดใหญ่ หรือ สนามบินตรัง ให้เลยครับ

ท่านจะได้สะดวกไม่ต้องไปหารถเพื่อเดินทางไปท่าเรือปากบาราอีก แพคเกจหลีเป๊ะนี้รวมอาหารแล้ว 6 มื้อ รวมทริปดำน้ำที่หลีเป๊ะ แล้วครับ เดินทางได้ตั้งแต่ 2 ท่าน ขึ้นไป เป็นแบบจอยกัลลูกค้าที่เรามีอยู่แล้ว ออกเดินทางได้ทุกวันครับ จองทัวร์ได้ที่ ทัวร์เกาะหลีเป๊ะสตูล.com ดำเนินงานโดยเที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาตเลขที่ 41-00335 (นำเที่ยวต่างประเทศได้)

** รวมเรื่อง ทัวร์สตูล
จองที่พักในสตูล
** รวมเรื่อง ทัวร์มาเลเซีย
• พระราชวังเนการา
• ตลาดกัวฮ์
** รวมเรื่อง ทัวร์สิงคโปร์

 

 
** รวมเรื่อง ทัวร์ตรัง
 
 
** จองที่พักในจังหวัดตรัง (ราคาถูก)
 
 

 
 

 
 


ผู้สนับสนุนเว็บไซต์
สนใจลงโฆษณาโทรหาเราด่วน

แนะนำที่พักปากบารา
เลคเทอร์เรสรีสอร์ท
บารารีสอร์ท
ลังกาสุกะรีสอร์ท
มารีน่ารีสอร์ท ปากบารา
แกรนด์วิลล่ารีสอร์ท
ลากูน่ารีสอร์ท
ฮอลิเดย์อิน ปากบารา
พรอารีย์รีสอร์ท
ละงูภูผารีสอร์ท ละงู
เกาะกลางการ์เด้นวิว
กระโจมทรายรีสอร์ท
ทรายแก้วรีสอร์ท
ริมเขารีสอร์ท

แพคเกจทัวร์ Easy Koh Lipe
ทัวร์ปากบารา เกาะหลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน
รวมอาหารแล้ว 6 มื้อ


รวมรถ รับ-ส่ง จากสนามบินหาดใหญ่ หรือ สนามบินตรัง แล้ว
พักที่เกาะหลีเป๊ะ 1 คืน และ พักที่ท่าเรือปากบารา 1 คืน

ราคาเริ่มต้นที่ ท่านละ 4,900 บาท
แหล่งท่องเที่ยวเด่นในโปรแกรมทัวร์นี้ : เกาะตะรุเตา-เกาะไข่-เกาะหลีเป๊ะ-ร่องน้ำจาบัง-เกาะหินงาม-เกาะยาง-อ่าวสอง เกาะอาดัง - หาดทรายขาว เกาะราวี
กำหนดการเดินทาง ดังนี้
วันแรก
สนามบิน-ท่าเรือปากบารา-เกาะตะรุเตา-เกาะไข่-เกาะหลีเป๊ะ
ตามเวลาเที่ยวบิน
รถตู้ของเที่ยวสนุกทัวร์รอรับท่าน ณ สนามบินหาดใหญ่ หรือ สนามบินตรัง จากนั้น นำคณะเดินทางตรงสู่ ท่าเรือปากบารา จังหวัดสตูล
เมื่อถึง ท่าเรือปากบารา เตรียมตัวลงเรือ พร้อมต้อนรับท่านที่ท่าเรือโดยมัคคุเทศก์มืออาชีพของเที่ยวสนุกทัวร์ฯ
10.30 น.
พาคณะเดินทางโดยเรือสปีทโบ้ทแบบจอยกับลุกค้าคนอื่นๆ เพื่อเดินทางสู่ เกาะตะรุเตา ซึ่งเป็นจุดแรกของทริปหลีเป๊ะ
เมื่อถึงเกาะตะรุเตา เรือจะจอดให้คณะได้ลงไปถ่ายรูปหน้าหาดของเกาะตะรุเตา และสัการะศาลเจ้าพ่อตะรุเตาซึ่งเป็นที่ยึดเนียวจิตใจของคนที่อยู่บนเกาะตะรุเตาตลอดมาจนถึงปัจจุบันครับ
เที่ยง
รับประทานอาหารเที่ยงแบบกล่อง (1)
จากนันเรือสปีทโบ้ทจะพาคณะเดินทางต่อสู่ เกาะหินงาม แวะให้คณะได้ลงไปถ่ายรูปกับสัญญาลักษณ์ทางการท่องเที่ยวของทะเลหลีเป๊ะ ที่มีจุดเด่นที่ซุ้มประตูหินธรรมชาติ ชายหาด และน้ำทะเลที่ใสเห็นตัวปลาเลยครับ
เมื่อได้เวลานัดหมาย ไกด์จะพาคณะเดินทางต่อไปยังเกาะหลีเป๊ะ
เช็คอิน
ถึง เกาะหลีเป๊ะ พาคณะเช็คอินเข้ารีสอร์ทที่พัก
จากนั้นไกด์จะนำท่านเดินชมจุดต่างๆ ของ เกาะหลีเป๊ะ เช่น ย่านถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ ชุมชนชาวเลบนเกาะหลีเป๊ะ และจุดชมพระอาทิตย์ตกทะเลที่เกาะหลีเป๊ะ
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท (2)
จากนั้นเชิญท่านพักผ่อนตามอัธยาศัย
วันที่สอง
เกาะหลีเป๊ะ- เกาะหินงาม-ร่องน้ำจาบัง-เกาะยาง-อ่าวสองเกาะอาดัง-หาดทรายขาวเกาะราวี-ปากบารา
07.00 น.
รับประทานอาหารเช้า ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท (3)
08.00 น.
มัคคุเทศก์ของเที่ยวสนุกทัวร์พาคณะไปดำน้ำดูปะการังที่ เกาะหินงาม ด้านหลังเกาะหินงามเป็นจุดดำดูปะการังชั่นดีของทะเลอันดามันเลยครับ เพราะมีปะการังหลากหลาย และเป็นอ่าวดูปะการังที่กว้างที่สุดของทะเลหลีเป๊ะ จากนั้นเราไปนั่งพักให้หายเหนื่อยกันที่ เกาะหินงาม ได้ถ่ายรูปกับหินสีดำสวยๆ โดยเฉพาะเวลาโดนน้ำสีจะดำนิลไม่เหมือนเกาะไหนเลยในทะเลอันดามัน
จากนั้นไปชมปะการังเจ็ดสีกันที่ ร่องน้ำจาบัง ซึ่งมีสีสันสวยงามโดยเฉพาะวันที่มีแสงแดดจ้า จะดูได้ชัดเป็นพิเศษ
จากนั้นไปดำดูปะการังกันต่อที่ เกาะยาง ซึ่งเป็นเกาะขนาดเล้กที่มีปะการังผักกาด และดอกไม้ทะเล สีสันสวยงามครับ
เมื่อได้เวลาที่เหมาะสม พาคณะไปเล่นน้ำ และชมปะการังกันต่อที่ อ่าวสอง ซึ่งเป็นสวนหนึ่งของเกาะอาดัง ทะเลสตูล
เที่ยง
รับประทานอาหารกลางวันแบบกล่องหน้าชายหาด (4)
จากนั้น
พาคณะไปเล่นน้ำ ถ่ายรูป และพักผ่อน บนเกาะราวี ตรงหาดทรายขาว ที่มีชายหาดสวยงาม มุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะ ครับ หรือ ท่านที่ต้องการจะล้างตัว เปลี่ยนเครื่องแต่งกาย ที่นี่มีน้ำตกสะอาดให้ล้างตัว และมีห้องน้ำของอุทยานให้บริการฟรีครับ
15.00 น.
พาคณะเดินทางกลับไปขึ้นเรือสปีทโบ้ท เพื่อที่จะเดินทางกลับท่าเรือปากบารา
16.00 น.
พาคณะเดินทางสู่ ท่าเรือปากบารา โดยเรือสปีทโบ้ท
17.30 น.
เดินทางถึง ท่าเรือปากบารา รถตู้มารับ เพื่อเดินทางเข้าเช็คอินที่รีสอร์ท
ค่ำ
รับประทานอาหารค่ำ ณ ห้องอาหารของรีสอร์ท (5)
พัก
พัก ณ เลคเทอร์เรสรีสอร์ท ปากบารา
วันที่สาม
รีสอร์ทที่ปากบารา-สนามบิน
เช้า
รับประทานอาหารเช้า ณ รีสอร์ท (6)
จากนั้นเชิญท่านอิสระตามอัธยาศัย
ก่อน 11.00 น.
ท่านพร้อมที่จะเช็คเอาร์ รถมารับไปส่งท่าน ณ สนามบินหาดใหญ่ หรือ สนามบินตรัง เพื่อเดินทางกลับบ้านต่อไป
อัตราค่าบริการ:
1. ค่ารถรับ และ ส่ง จากสนามบิน
2. ค่าเรือสปีทโบ้ท เดินทางไปกลับเกาะหลีเป๊ะ
3. ค่าเรือหางยาวนำเที่ยวเกาะต่างๆในหลีเป๊ะ
4. ค่าอาหาร 6 มื้อ
5. ค่าน้ำดื่ม ขนม ผลไม้ ระหว่างกิจกรรมดำน้ำ
6. ค่าอุปกรณ์ดำน้ำตื้น คือ หน้ากากดำน้ำ และ เสื้อชูชีพ
7. ค่าธรรมเนียมอุทยานตามโปรแกรมทัวร์
8. ค่าประกันภัยการเดินทาง
9. ค่ามัคคุเทศก์ชำนาญพิเศษนำเที่ยวทะเลหลีเป๊ะ วันแรกและวันที่สอง
จองแพคเกจหลีเป๊ะ นี้ ติดต่อ ทัวร์เกาะหลีเป๊ะสตูล ดอท คอม โทร. 085 384 0228
ต้องการดูโปรแกรมทัวร์อื่นๆ มีส่วนลดทุกวัน คลิกที่นี่  ทัวร์เกาะลังกาวี.com
...............................................

รวมทัวร์เกาะหลีเป๊ะ อื่นๆ ที่พักบนเกาะหลีเป๊ะ และ พัก ที่ ท่าเรือปากบารา

แพคเกจทัวร์เกาะหลีเป๊ะ พักที่ เบสท์เฮาส์รีสอร์ท ที่ ท่าเรือปากบารา และ พักบนเกาะหลีเป๊ะ ด้วย

> คลิกดู ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ นี้เพิ่ม

แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน พักที่ ปากบาราทั้ง 2 คืน

เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ โซนใน มีจุดดำน้ำดังนี้ เกาะไข่ เกาะหลีเป๊ะ เกาะหินงาม เกาะยาง ร่องน่ำจาบัง เกาะอาดัง และ เกาะราวี ครับ

จากท่าเรือปากบารา เที่ยว เหาะหลีเป๊ะ จากอย่างไร ?

นักท่องเที่ยว ทุกคนที่ต้องการไปเที่ยว เกาะหลีเป๊ะ จะต้องเดินทางมาขึ้นเรือ ที่ ท่าเรือปากบารา จังหวัดสตูล ซึ่ง ท่าเรือปากบารา เป็นท่าเรือมาตรฐาน และ ดีที่สุดสำหรับ นักท่องเที่ยว ที่จะเดินทางไปเกาะหลีเป๊ะ ไม่ว่าจะไปเที่ยวแบบ วันเดย์ทัวร์ หรือ ไป ทัวร์หลีเป๊ะ แบบค้างคืน ดังนั้น วันนี้เราจะพาไปชม บรรยากาศของท่าเรือเกาะหลีเป๊ะ ช่วงไฮซีซั่น ปี 2561 - ปี 2562 ซึ่ง ช่วงที่เราทำรีวิส นี้ คนจะยังไม่เยอะมาก เพราะ เกาะหลีเป๊ะ พึ่งเปิดซีซั่น ท่องเที่ยว อย่างที่รู้ๆ กันนะครับ ว่า เกาะหลีเป๊ะ จะเปิดให้บริการตลอดทั้งปี แต่ช่วง ที่นักท่องเที่ยว สามารถ เข้า ไปท่องเที่ยว แหล่องท่องเที่ยว ที่เรียกกันว่า โซนนอก และ โซนในได้นั้น จะต้องเดินทางช่วง ระหว่างวันที่ 15 ต.ค. ถึง วันที่ 15 พ.ค. ของปีถัดไป

การจองตั๋วเรือ ไป เกาะหลีเป๊ะ บ้างท่านบอกว่า ไปจองหน้างานดีกว่า แต่ สิ่งที่เราอยากแนะนำ และ สะดวกกว่า แน่นอนนั้นก็คือ เราแนะนำให้ท่านจองไปล่วงหน้า เหตุผลก็คือ ป้องกันตั๋วเต็ม ซึ่งถ้าท่านจองมาก่อน ได้ไปแน่นอน และ ที่สำคัญสมันนี้ การจองล่วงหน้า ราคาจะถูกกว่า การไปหาเอาข้างหน้ามาก แน่นอนหากท่านไปจองวันเดินทางนอกจากท่านจะได้ราคาตั๋วเรือสูงกว่าชาวบ้านแล้ว บ้างครั้ง โดยโก้งราคา เป็นเท่าตัวก็อาจจะเป็นไปได้ ดังนั้น ไปเกาะหลีเป๊ะ แนะนำจองตั๋วไปก่อนสะบายใจกว่า รู้ราคาก่อนเดินทาง คำนวนยอดค่าใช้จ่ายใในการเที่ยวได้ล่วงหน้าเลยครับ

ที่ท่านเห็นในรูปด้านบน คือ จุดเช็คอินก่อนลงเรือของเที่ยวสนุกทัวร์ เมื่อท่านจองตั๋วเรือมาแล้ว เมื่อเดินทางมาถึง ท่าเรือปากบารา ก็ให้ท่านเดินตรงไปฝั่งตรงข้าม ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว มองมุมซ้ายมือ ก็จะเจออ๊อฟฟิต เที่ยวสนุกทัวร์ ที่เป็นจุดเช็คอิน ซึ่งสั่งเกตุง่ายๆ อยู่ ติด กับทางลงเรือ ไปเกาะบุโหลน และจากนั้นให้ท่านไปเช็คอินเพียง 1 ท่าน แจ้งซื่อ ที่ท่านจองมา แล้วชำระเงินส่วนที่เหลือ (หากยังชำระมาไม่หมด)

จากนั้นเจ้าหน้าที่ ก็จะยื่นตั๋วให้เรา ทั้ง ขาไป และ ขากลับ ให้ท่าน เก็บขากลับไว้ในกระเป๋าก่อน ส่วนตั๋วขาไป ให้ท่านเดินกลับมาที่ศูนย์บริการนักท่องเที่ยว แล้ว เดินไปยัง ประตู้ขึ้นเรือตามที่ แจ้งในบัตรขึ้นเรือขาไป เกาะหลีเป๊ะ ครับ

อ๋อ ท่านต้องชำระค่าธรรมเนียมท่าเรือปากบารา 20 บาท และ ค่าอุทยาน 40 บาทนะครับ (ให้ท่านเก็บตั๋วไว้นะครับ เพราะท่านต้องแสดงให้เจ้าหน้าที่ดู ตามจุดต่างๆ ไม่อย่างนั้นท่านต้องซื้อตั๋วค่าอุทยานใหม่อีก)

 

หลังจากเข้าไปด้านในของอาคารผู้โดยสาร ด้านในมี ห้องน้ำบริการฟรี และ มีจุดนั่งพัก สะดวกสะบายครับ หรือ ระหว่าง รอลงเรือ ท่านยังมีเวลาซื้อของใช้ที่จำเป็น หรือ นั่งรับประทานอาหาร ตามร้านต่างๆ ของเช้าบ้านได้ครับ

หลังจากที่ท่านได้ตั๋วเรือแล้ว ก็จะมีเจ้าหน้าที่แนะนำให้ท่าน นำกระเป๋า ไปวางไว้ที่จุด โหลดกระเป๋า สำหรับนำกระเป๋าขึ้นเรือไปก่อน ให้ท่าน วางให้ถูกจุดนะครับ ไม่อย่างนั้น กระเป๋าของท่านอาจหายได้ เพราะ ในเวลาเดียวกัน จะมี เรือไปเกะหลีเป๊ะหลายดำ หากท่านไม่มั่นใจว่า ถูกจุดหรือเปล่า แนะนำให้ สอบถามเจ้าหน้าที่ของเรือ ที่ มีคอยให้บริการอยู่ บริเวณ ท่าเรือ

 

อาคารผู้โดยสาร ที่ กำลังจะไปเกาะหลีเป๊ะ ซึ่งมีจุดลงเรือได้ 5 ช่องประตู บริกาเรือทั้งเที่ยวไปเกาะหลีเป๊ะ และ เที่ยวกลับ จากเกาะหลีเป๊ะ ได้เพียงพอ ซึ่ง แต่ละวันก็มี เที่ยวเรือไปกลับ รวมกันประมาณ 8 เที่ยว

 

เมื่อถึงเวลาเรือออก เรือก็จะเข้ามาจอดเทียบท่า และหลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ก็จะลำเลียง กระเป๋าของผู้เดินทางในเรือลำเดียวกันลงไปก่อน จากนั้นจึงทยอย ให้นักท่องเที่ยวได้ลง ไปที่ละหนึ่งท่าน ตามเลขตั๋ว

แนะนำเพิ่ม เมื่อ ท่านได้ตั๋วแล้ว แนะนำให้นำตั๋วมาแลกบอร์ดดิ้งพาสเลย เพราะ ใครมาแลกตั๋วกับบอร์ดดิ้งพาสก่อน เขาก็จะให้นับเบอร์ขึ้นเรือหมายเลขแรกๆ ซึ่งเรา มีโอกาสได้เลือกที่นั่ง มากกว่า คนที่ลงเรือทีหลังครับ

จุดรอแถว ก่อนลงเรือ อาจจะต้องะมัดระวังหน่อนนะครับ ตอนขึ้นลงเรือ แต่ ทางเรือ ก็จะมีเจ้าหน้าที่คอยประคองท่านอยู่ ระหว่าง เดิน ขึ้นลงเรือ

 

อาคารผู้โดยสารด้านในห้องกระจก จะมีเก้าอี้ ให้บริการแก่นักท่องเที่ยวอย่างสะดวกสะบาย แต่ อาจจะร้อนหน่อย ถึงแม้เขาจะมีผัดลมให้บริการ แนะนำนักท่องเที่ยวบ้างส่วนจะมา ถ่ายรูปรอที่ด้านหน้า พร้อมรับลมได้เย็นสบาย

 

ที่นั่งรอขั้นเรือไป เกาะหลีเป๊ะ สำหรับผู้โดยสาร

 

มีบริการพักลม ให้ด้วยครับ

 

เคาร์เตอร์ สำหรับ นำตั๋วเที่ยวไป ที่ได้สำมาจากจุดเช็คอิน แล้ว ท่านสารถนำมาแลกกับบัตรขึ้นเรือ หรือ บอร์ดดิ้งพาส ได้ตรงอาคารนั่งพักผู้โดยสารครับผม

 

เมื่อถึงเวลา เรือออก เจ้าหน้าที่ก็จะเรียกนักท่องเที่ยวลงเรือ ตามหมายเลขบัตรขึ้นเรือที่ท่านมีอยู่ในมือ เพื่อเดินทาง ไปสู่ เกาะหลีเป๊ะ อย่างปลอดภัย

เมื่อเดินทางไป ถึง เกาะหลีเป๊ะ เรือของเที่ยวสนุกทัวร์จะไปจอดให้ท่านตรงหน้าชายหาดพัทยาเลยครับ ไม่ต้องไปต่อเรือหางยาวเข้าชายหาดให้เสียเวลา และ ไม่ต้องจ่ายค่าเข้าเกาะด้วยครับ เพราะทางเรารับผิดชอบให้ท่านแล้วครับผม

พอลงจากเรือ ก็ ให้ท่านรอรับกระเป๋า จากเจ้าหน้าที่คนเรือของเรา จากนั้น ก็ให้ท่านมองหาเจ้าหน้าที่ของรีสอร์ท เพื่อพาท่านไปเช็คอินยังรีสอร์ท ที่ท่านได้จองไว้ และ เที่ยว เกาะหลีเป๊ะ ต่อได้อย่างมี ความสุข และ สนุกที่สุด

คุยทุกเรื่องเมืองสตูล
แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 2 วัน 1 คืน (ทริปดำน้ำด้วยเรือสปีดโบ๊ท อาหารเที่ยงบุฟเฟ่ต์ )

1.ทริปหลีเป๊ะเรือสปีดโบ๊ท+พักที่ซีซีรีสอร์ท 1 คืน

ราคาเริ่ม 1,700 บาท

 

2.ทัวร์หลีเป๊ะ 1 วัน+พักที่โคโค่แกรนด์ 1 คืน ดำน้ำด้วยเรือสปีดโบ๊ท

ราคาเริ่ม 1,633 บาท

 

3.ทัวร์เกาะหลีเป๊ะวันเดย์ทริป+พักที่
บาราบาร่ารีสอร์ท 1 คืน

ราคาเริ่ม 1,600 บาท

 

4.แพ็คเกจโรงแรมรอยอลฮิลล์ 1 คืน พร้อมทัวร์เกาะหลีเป๊ะ One day trip

ราคาเริ่ม 1,995 บาท

 

5.แพ็คเกจอมันตรารีสอร์ทปากบารา พร้อมทัวร์เกาะหลีเป๊ะ เรือสปีดโบ๊ท

ราคาเริ่ม 1,617 บาท

 

6.แพ็คเกจบารารีสอร์ท 1 คืน พร้อมทัวร์เกาะหลีเป๊ะเรือสปีดโบ๊ท

ราคาเริ่ม 1,600 บาท

 

7.แพ็คเกจเบสเฮ้าส์รีสอร์ท พร้อมทริปดำน้ำดูปะการังเกาะหลีเป๊ะ

ราคาเริ่ม 1,400 บาท

 

8. Great hill resort พร้อมทัวร์เกาะหลีเป๊ะวันเดย์ทริป

ราคาเริ่ม 1,550 บาท

 

9.แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะวันเดย์ทริป พัก KM Condo ในเมืองละงู

ราคาเริ่ม 1,475 บาท

 

10.แพ็คเกจลากูน่ารีสอร์ทปากบารา พร้อมทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 1 วัน

ราคาเริ่ม 1,550 บาท

 

11.เลคเทอเรสรีสอร์ท พร้อมทัวร์หลีเป๊ะ 1 วัน อาหารบุฟเฟ่ต์

ราคาเริ่ม 1,667 บาท

 

12.ลาหงาบีชรีสอร์ท+ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 1 วัน โดยเรือสปีดโบ๊ท

ราคาเริ่ม 1,700 บาท

 

13.ปะการังรีสอร์ท พร้อมทริปหลีเป๊ะวันเดย์ทริป 1 วัน

ราคาเริ่ม 1,525 บาท

 

14.ซีไซด์โฮมรีสอร์ท+ทัวร์เกาะหลีเป๊ะ 1 วันเรือ Speed Boat

ราคาเริ่ม 1,550 บาท

 

 

 

ทริปปราสาทหินพันยอด 1 วัน พร้อมที่พัก 1 คืน

แพ็คเกจทัวร์ปราสาทหินพันยอด ปากบารา+ที่พักบาราบาร่าบัดเจ็ทรีสอร์ท 1 คืน

ราคาเริ่ม 1,099฿

แพ็คเกจพักลากูน่ารีสอร์ท+
ทัวร์ปราสาทหินพันยอด
ลูกค้าเลือกเข้าพักก่อนหรือเที่ยวก่อนได้

ราคาเริ่ม 1,049฿

ทัวร์ปราสาทหินพันยอดปากบารา+พักที่ Royal Hill Hotel ปากบารา 1 คืน รีสอร์ทระดับ 3 ดาวบวก

ราคาเริ่ม 1,049฿

4.เที่ยวปราสาทหินพันยอด 1 วัน พร้อมที่พัก 1 คืนที่ The Coco Grand Chalet Resort ปากบารา

ราคาเริ่ม 1,132฿

้5.ทริปเกาะเขาใหญ่ ปราสาทหินพันยอดปากบารา พร้อมที่พัก ปะการังรีสอร์ท

ราคาเริ่ม 1,024฿

6.ทัวร์ปราสาทหินพันยอด ปากบารา พร้อมที่พัก 1 คืน Best House Resort รับส่งหาดใหญ่ได้

ราคาเริ่ม 1,049฿

7.ทริปเที่ยวปราสาทหินพันยอด 1 วัน พร้อมที่พักที่ Amantra Resort ปากบารา

ราคาเริ่ม 1,116฿

้8.แพ็คเกจปากบารารีสอร์ท 2 วัน 1 คืน พร้อมทัวร์ปราสาทหินพันยอดปากบารา 1 วัน

ราคาเริ่ม 1,099฿

9.เกรทฮิลล์รีสอร์ทปากบารา 1 คืน พร้อมทัวร์เกาะเขาใหญ่ ปราสาทหินพันยอด 1 วัน

ราคาเริ่ม 1,049฿

10.ทัวร์ปราสาทหินพันยอด พร้อมที่พัก MK Condo อยู่ในตลาดละงู

ราคาเริ่ม 974 ฿

้11.เลคเทอเรสรีสอร์ทปากบารา พร้อมทัวร์เกาะเขาใหญ่ 1 วัน

ราคาเริ่ม 1,199฿

12.ลางาบีชรีสอร์ท พร้อมทัวร์ปราสาทหินพันยอด 1 วัน

ราคาเริ่ม 1,199฿

13.Sea Side Home พร้อมแพ็คเกจทัวร์ปราสาทหินพันยอด 1 วัน

ราคาเริ่ม 1,049฿

้14. แพ็คเกจพักซีซีรีสอร์ท 1 คืน พร้อมทริปทัวร์ปราสาทหินพันยอด 1 วัน

ราคาเริ่ม 1,199฿

 

 

 

 

 

ทัวร์เกาะสมุย ทัวร์หาดใหญ่ พัทลุง ทัวร์เกาะนาวโอพี ทัวร์อุดร หนองคาย
ทัวร์วัดเจดีย์ไอไข่ ทัวร์เชียงใหม่ ทัวร์ภูลมโ่ล ทัวร์น่าน
เรือไปเกาะหลีเป๊ะ รถตู้หาดใหญ่ไปปากบารา เรือหางยาวเช่าเกาะหลีเป๊ะ รถตู้เช่าละงู สตูล
ทัวร์ฮ่องกง ทัวร์คุนหมิง , ทัวร์จีน ทัวร์พม่า ทัวร์เวียดนาม 
ทัวร์ไต้หวัน ทัวร์ตุรกี  ทัวร์เกาหลี ทัวร์ญี่ปุ่น 
ทัวร์สิงคโปร์ ทัวร์จอร์เจีย ทัวร์หลีเป๊ะ 1 วัน ทัวร์ปราสาทหินพันยอด
รวมทัวร์ทะเลเรือเลิฟอันดามัน ทัวร์ล่องเรือยอร์ชภูเก็ต ทัวร์เกาะเฮ กาฮังบีช ตั๋วชมภูเก็ตแฟนตาซี
เที่ยวสนุกทัวร์แอนด์แทรเวล ใบอนุญาต 41/00335 ติดต่อผ่านไลน์ที่ @teawsanooktour โทร 0853840228
ทัวร์ปากบารา เกาะหลีเป๊ะ Updateราคาถูกทุกวัน มีที่พักให้เลือกเยอะมาก
Updateแพ็คเกจทัวร์ปากบารา เกาะหลีเป๊ะมีทริปหลีเป๊ะให้เลือกได้หลายแบบ พร้อมที่พักโซนปากบาราหรือจองทัวร์เกาะหลีเป๊ะพร้อมทัวร์ปราสาทหินพันยอด